Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Bọ Cạp: Đừng thấy xấu hổ khi được giúp đỡ

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Bọ Cạp, cung mọc Ma Kết. Hôm nay Bọ Cạp sẽ phải hạ cái tôi xuống để nhận được sự giúp đỡ của người khác đó. Nhưng đừng xấu hổ về điều đó. Vì ai cũng cần được hỗ trợ mà.

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Bọ Cạp 

Bạn là người vô cùng kiêu hãnh và có cái tôi cao ngất. Nhưng hôm nay Bọ Cạp sẽ phải hạ cái tôi xuống để nhận được sự giúp đỡ của người khác đó. Đừng nghĩ đây là một việc xấu hổ hay bản thân bạn kém cỏi. Mà là do khối lượng công việc của bạn quá lớn. Nếu chỉ có một mình bạn sẽ không thể hoàn thành đúng hạn được. Và người khác chủ động đề nghị được giúp bạn. Vậy tại sao lại nói không cơ chứ?

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Bọ Cạp

Do Bọ Cạp chưa biết cách quản lý chi tiêu nên hôm nay có thể sẽ gặp chút khó khăn về tiền bạc. Nhưng bạn hãy cố gắng tránh vay mượn trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Bọ Cạp

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm, chân thành, chung thủy và đam mê. Bạn vô cùng đề cao sự chung thuỷ trong tình yêu. Và người đó không làm bạn thất vọng. Hãy trân trọng người ấy nhé. Ngày hôm nay người ấy sẽ báo cho bạn tin vui đó. Có thể liên quan đến tương lai của cả hai bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp nên chú ý ra ngoài nhiều hơn trong hôm nay. Nếu có thời gian bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng để thư giãn gân cốt và giải toả căng thẳng.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top