Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Bọ Cạp: Đừng thấy xấu hổ khi được giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Bọ Cạp, cung mọc Ma Kết. Hôm nay Bọ Cạp sẽ phải hạ cái tôi xuống để nhận được sự giúp đỡ của người khác đó. Nhưng đừng xấu hổ về điều đó. Vì ai cũng cần được hỗ trợ mà.

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Bọ Cạp 

Bạn là người vô cùng kiêu hãnh và có cái tôi cao ngất. Nhưng hôm nay Bọ Cạp sẽ phải hạ cái tôi xuống để nhận được sự giúp đỡ của người khác đó. Đừng nghĩ đây là một việc xấu hổ hay bản thân bạn kém cỏi. Mà là do khối lượng công việc của bạn quá lớn. Nếu chỉ có một mình bạn sẽ không thể hoàn thành đúng hạn được. Và người khác chủ động đề nghị được giúp bạn. Vậy tại sao lại nói không cơ chứ?

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Bọ Cạp

Do Bọ Cạp chưa biết cách quản lý chi tiêu nên hôm nay có thể sẽ gặp chút khó khăn về tiền bạc. Nhưng bạn hãy cố gắng tránh vay mượn trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Bọ Cạp

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm, chân thành, chung thủy và đam mê. Bạn vô cùng đề cao sự chung thuỷ trong tình yêu. Và người đó không làm bạn thất vọng. Hãy trân trọng người ấy nhé. Ngày hôm nay người ấy sẽ báo cho bạn tin vui đó. Có thể liên quan đến tương lai của cả hai bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp nên chú ý ra ngoài nhiều hơn trong hôm nay. Nếu có thời gian bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng để thư giãn gân cốt và giải toả căng thẳng.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
12 cung hoàng đạo

Gần đây, có phải quý vị thường cảm thấy ưu phiền khó vui vẻ? Cho dù là nhận được tin vui rung trời chuyển đất thì lòng cũng không mảy may xúc động, ngược lại còn nảy ra nhiều lo lắng đau thương? Hoặc thậm chí đi kèm với tin vui, cũng là một gánh nặng trách nhiệm khó đảm đương...

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top