Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 4/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Tướng Tinh chiếu mạng

Xem thêm

Tử vi ngày 4/11/2019 tuổi Tuất thứ 2 tức ngày 08/10/2019 âm lịch. Ngày Ất Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Cục diện Tướng Tinh chiếu mạng: Tướng Tinh là mật mã, dấu hiệu có thể được thăng chức, tăng lương. Nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, hành vận đến tướng tinh là bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt (bạn đang làm lãnh đạo tốt, có uy tín tốt).

Tử vi ngày 4/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 4/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện Tướng Tinh: Nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, hành vận đến tướng tinh là bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt (bạn đang làm lãnh đạo tốt, có uy tín tốt). Bạn đang là nhân viên, hành vận đến đại vận tướng tinh, là cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương.
Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Bạn có phong thái của một quân nhân thực thụ, mang lại sự yêu thích cho nhiều người.

Tử vi tài vận ngày 4/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Được sao Tướng Tinh chiếu mạng: Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.
Tướng tinh là một sao tương đối tốt chủ về những vấn đề tài lộc may mắn. Do vậy bạn có thể tham gia đầu tư sinh lời lớn hơn trong hôm nay. Tuy là có những trường khí may mắn để đáp ứng cho bản thân chúng ta thành công. Nhưng bạn vẫn phải cân nhắc trước các quyết định đầu tư mạo hiểm này.

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương xung, Quốc Ấn xuất hiện
Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương xung, Quốc Ấn xuất hiện
Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương xung, Quốc Ấn xuất hiện

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Tuất chủ nhật tức ngày 07/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Luận: Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. 

Tử vi tình cảm ngày 4/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện Tướng Tinh khiến cho tình cảm của tuổi Tuất gặp được duyên phận của đời mình. Bạn nên ra đường và gặp gỡ những mối quan hệ mới hơn để có thể mở rộng các mối nhân duyên của mình. Bên cạnh đó, đối với người đã có gia đình thì bạn cũng nhận được nhiều sự may mắn, vợ chồng hòa thuận hạnh phúc êm đềm.

Tử vi sức khỏe ngày 4/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Thứ 2 đầu tuần tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều sự may mắn và tích cực đối với cơ thể bạn. Hãy đón một tuần mới vui vẻ bằng cách đi ngủ sớm từ trước, thức dậy sớm và luyện tập thể dục.
Chúng ta cũng có thể ăn nhiều các loại rau xanh để có một cơ thể khỏe mạnh và tốt hơn. Kích thích tiêu hóa và hạn chế các bệnh tim mạch có thể diễn ra. Mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top