Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Thiên Bình: Dành nhiều thời gian cho nửa kia

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Thiên Bình, cung mọc Song Ngư. Thiên Bình hôm nãy hành dành thời gian cho người ấy nhiều hơn nhé. Hai bạn có vẻ đang dần xa cách vì cuộc sống quá bận rộn.

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình có năng khiếu điều tra. Ngày hôm nay là thời điểm để bạn thực hiện điều đó. Bạn sẽ được tin tưởng điều tra một số sự việc bí ẩn nơi làm việc. Nhưng hãy chú ý nhé. Đôi khi sự thật mà bạn tìm ra sẽ không xinh đẹp chút nào. Đừng vội công bố nó cho tất cả mọi người mà hãy hỏi ý kiến những người có trách nhiệm trước.

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Thiên Bình

Thiên Bình hãy cảnh giác với những lời mời chào mua hàng trong hôm nay. Hãy từ chối ngay khi có thể nhé. Bên cạnh đó hãy tránh những cãi vã về tiền bạc với người trong gia đình.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Thiên Bình

Bạn có trực giác nhạy bén, sâu sắc cộng thêm khả năng phán đoán chính xác và thường nhận ra được âm mưu của người khác từ rất xa. Vì vậy rất khó để người khác có thể lừa dối bạn. Nhất là trong chuyện tình cảm. 

Thiên Bình hôm nãy hành dành thời gian cho người ấy nhiều hơn nhé. Hai bạn có vẻ đang dần xa cách vì cuộc sống quá bận rộn. Một cuộc hẹn hò hoặc những món quà nho nhỏ bất ngờ sẽ là những cách hiệu quả để hâm nóng tình cảm của hai bạn đấy.

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Thiên Bình 

Thiên Bình nên chú ý khi đi ra ngoài đường trong hôm nay, hãy tránh những chấn thương nhẹ nhé.

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top