Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Sư Tử: Cẩn thận khi cho người khác mượn tiền

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình. Bạn là người cả tin nên rất dễ bị lợi dụng. Hôm nay bạn nên cẩn thận khi cho ai đó mượn tiền. 

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 cung Sư Tử

Bạn có trí tưởng tượng vô cùng phong phú bất kể là ở tuổi nào. Ngày hôm nay hãy tận dụng nó để xây dựng các ý tưởng đột phá trong công việc Sư Tử nhé. Nếu ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Có thể bạn sẽ được thăng chức. Thêm vào đó, mọi người xung quanh bạn cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều đó.

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Sư Tử

Sư Tử là người cả tin nên rất dễ bị lợi dụng, nhất là trong việc tiền nong. Hôm nay bạn nên cẩn thận khi cho ai đó mượn tiền. 

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử có cá tính mạnh mẽ. Bạn thường lấn át bạn đời bởi cá tính đó. Điều này khiến người kia đôi khi cảm thấy tự ti và không thể so bì được với bạn. Bạn nên giúp đỡ người ấy. Hãy dành cho người ấy những lời tán dương đúng lúc.

Nếu Sư Tử còn độc thân, bạn thường không nghiêm túc trong các mối quan hệ. Điều này khiến mọi người xung quanh không có thiện cảm với bạn. Nhưng khi trưởng thành hơn, bạn sẽ nghiêm túc và trân trọng mọi mối quan hệ tình cảm mình có.

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Sư Tử

Sư Tử cần học cách kiểm soát những năng lượng mạnh mẽ trong mình. Năng lượng quá dư thừa khiến bạn có những cảm xúc thái quá. Và đôi khi là cả tiêu cực.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top