Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Kim Ngưu: Gương vỡ lại lành với người cũ

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 5: Sư Tử. Hôm nay bạn và người cũ sẽ gặp lại nhau, gương vỡ rồi sẽ lại lành.

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp 4/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người có chính kiến. Bạn cũng luôn chia sẻ những ý kiến cá nhân trong công việc để góp phần nâng cao năng suất. Ngày hôm nay ý tưởng của bạn có thể sẽ được phê duyệt. Miễn là bạn đưa ra được những luận điểm và dẫn dắt một cách hợp lý.

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Kim Ngưu

Tài vận của bạn ngày hôm nay không có gi đặc biệt. Nếu có ai đó hỏi mượn tiền bạn. Hãy suy nghĩ kĩ nhé. Nếu họ có lý do chính đáng và bạn tin tưởng họ thì đừng ngần ngại.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu gây ấn tượng và thu hút người khác nhờ vào sự độc lập và chân thành. Tuy nhiên đôi khi bạn có thể trở nên bất lịch sự, thô lỗ và ồn ào quá mức. Hãy chú ý một chút nhé.

Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gương vỡ lại lành với người cũ. Bạn tin vào trực giác của bản thân và cho rằng điều mình làm là đúng đắn. Nhưng hãy nhớ rằng lựa chọn là của bạn. Đừng đổ lỗi cho người khác khi mọi chuyện không được như ý.

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có năng lượng dồi dào trong cả ngày hôm nay. Tuy nhiên nếu bạn có hệ tiêu hoá nhạy cảm. Tốt hơn là bạn nên từ chối các lời mời mà chỉ nên ăn ở nhà.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top