Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Tý: Biết cách làm việc, có kế hoạch

Tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Canh Ngọ tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày này công việc biết cách làm việc, tuy nhiên tính tình dễ bộc phát xúc động.

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Tý: Ngày này công việc biết cách làm việc, làm việc có kế hoạch, tập trung sẽ có điềm được đề bạt, cân nhắc. Tuy nhiên tính tình dễ bộc phát xúc động, bất đồng, phản đối. Nên kiểm soát tính khí bản thân kẻo hoạ quan trường, đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 30/9/2019: ★★★

Ngày này công việc biết cách làm việc, làm việc có kế hoạch, tập trung sẽ có điềm được đề bạt, cân nhắc. Tuy nhiên tính tình dễ bộc phát xúc động, bất đồng, phản đối. Nên kiểm soát tính khí bản thân kẻo hoạ quan trường, đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống. Nữ mệnh công việc sẽ có nhiều áp lực hơn, khó tìm được sự trợ giúp từ đồng đội.
Người làm văn phòng công việc có điềm biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 30/9: ★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Ngày này đề phòng có kẻ ganh ghét đặt điều, dễ không kiểm soát mà mâu thuẫn với lãnh đạo công ty. Có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ hay suy nghĩ lung tung.
Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại cơ hội hợp tác thúc đẩy tài vận. Ngày gặp tháng Dậu, thì quý được quý nhân che chở.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 30/9/2019: ★★★

Ngày vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi nhỏ. Nên biết kiểm soát tính khí bản thân, chớ nên cố chấp vô tình. Nặng lời với người thân trong nhà sẽ gây bất hòa, ảnh hưởng tình cảm.

Tình cảm: quan hệ cha mẹ con cái có phần bất đồng xa cách, khó giải quyết mâu thuẫn với người lớn
Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Nhưng nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới. Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, tụ tập đi chơi để có cơ hội có mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 30/9: ★★

Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính. Lưu ý bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Chú ý bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top