Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Xử Nữ: Đừng dây vào các “drama”

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Xử Nữ dự báo những tranh chấp nơi công sở. Tốt hơn là bạn nên tránh xa những cuộc chuyện phiếm.

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Xử Nữ

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Xử Nữ

Sự kết hợp với cung mọc Thiên Bình giúp Xử Nữ hôm nay có đường sự nghiệp khá tốt đẹp. Nhờ sự thông minh, giàu lý tưởng. Bạn có cơ hội được thể hiện mình và các giá trị tốt đẹp của bản thân. Nếu phải cạnh tranh thì bạn cũng là người dành được ưu thế.

Nhưng Xử Nữ hãy tránh các cuộc chuyện phiếm nơi công sở nhé. Nếu có hội nhóm nào nói xấu hay vạch trần lẫn nhau. Tốt nhất là bạn nên giữ thái độ trung lập. Tránh xa các “drama” đó là điều tốt cho bạn.

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Xử Nữ

Hôm nay đường tài vận của Xử Nữ không có gì đáng nói. Có thể bạn sẽ được khen thưởng. Hôm nay cũng là ngày bạn phải tiêu kha khá tiền đó. Nhưng những khoản chi tiêu đó đều là cho những mục đích đúng đắn. 

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Xử Nữ

Sự thực dụng của Xử Nữ khi yêu khiến người kia khó xử. Có lẽ bạn nên học cách diễn đạt những mong muốn của mình một cách khéo léo hơn. Người đó có vẻ đang hiểu nhầm bạn đôi chút. Hãy giải quyết ngay nhé. Đừng để nó trở thành khoảng cách giữa hai bạn.

Những Xử Nữ chưa có nửa kia thì nhận được nhiều sự chú ý từ người khác. Họ đang phát ra tín hiệu đèn xanh rất nhiều. Dù vậy bạn vẫn còn khá dè dặt. Điều này rất tốt. Nhất là với các nàng Xử Nữ. 

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Xử Nữ

Xử Nữ hàng ngày luôn quan tâm đến vấn đề sức khoẻ. Vì vậy hôm nay bạn cũng dư dả năng lượng và vô cùng khoẻ mạnh.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top