Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Song Tử: Đứng núi này trông núi nọ

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Song Tử, cung mọc Kim Ngưu. Song Tử có xu hướng đứng núi này trông núi nọ trong tình yêu. Bạn sẽ muốn sửa đổi điều này đấy.

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Song Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Song Tử

Song Tử có kỹ năng giao tiếp tốt. Cộng thêm vẻ ngoài ưa nhìn, sáng láng nên bạn dễ gây được thiện cảm với người khác. Ngày hôm nay sự nghiệp của bạn khá là ổn đó. Bạn sẽ làm được việc lớn.

Hôm nay có thể bạn sẽ được nhận lời mời công việc rất hấp dẫn với mức lương trong mơ. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi chấp nhận nhé. Vì mọi sự đều có cái giá của nó. Và cái giá bạn phải trả cho công việc này không hề rẻ đâu.

Tử vi tài lộc ngày 30/9 cung Song Tử

Hôm nay bạn sẽ phải mua một món hàng rất giá trị. Có thể nó sẽ ngốn của bạn một khoản lớn trong tài khoản đó. Hãy suy nghĩ kĩ nhé. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác cùng loại nhưng giá thành rẻ hơn.

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Song Tử

Song Tử có xu hướng đứng núi này trông núi nọ. Tức là bạn dễ dàng tìm kiếm một mối quan hệ mới nếu người mình đang yêu thiếu đi vài tiêu chuẩn. Có lẽ bạn nên ngồi xuống và cùng người đó giải quyết vấn đề thay vì bỏ đi tìm người thay thế. Đó không hẳn là hành động của một người trưởng thành đứng đắn đúng không nào?

Nếu bạn còn độc thân, hãy ra ngoài nhiều hơn nhé. Bên cạnh đó cũng đừng quên chăm chút cho ngoại hình của mình.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Song Tử

Hôm nay bạn có thể sẽ hơi mệt mỏi. Cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn nên sắp xếp lịch làm việc, nghỉ ngơi hợp lý nhé. Đừng quá cố gắng làm nhiều việc một lúc.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top