Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-08-2020

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Song Ngư: Những tiêu chuẩn là không thực

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Song Ngư, cung mọc Thiên Bình. Bạn thường đặt ra các tiêu chuẩn cho người ấy. Nhưng những tiêu chuẩn hoàn hảo đó rất phi lý.

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Song Ngư

Song Ngư vẫn chưa tìm được điểm mạnh của bản thân. Bạn đang thử sức chính mình bằng cách làm việc ở nhiều lĩnh vực. Điều này khá tốt. Tuy nhiên lại có mặt trái là khiến bạn bị nhiễu loạn và bận rộn quá mức. Đến nỗi không có thời gian chăm chút cho chính mình. Bạn càng lúc càng phân vân hơn với những gì mình muốn và những gì mình có thể làm. Lời khuyên cho bạn là hãy chỉ tập trung vào những thứ bạn thực sự hứng thú. Làm nghệ thuật có thể là một điểm mạnh của Song Ngư đó!

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Song Ngư

Hôm nay bạn sẽ phải chi một khoản kha khá cho các cuộc “đánh chén” và gặp gỡ bạn bè. 

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Song Ngư

Tình yêu của Song Ngư có thể nói là êm đềm. Bạn là người tình lãng mạn và ấm áp. Dù có mâu thuẫn thì những cãi vã của hai bạn cũng không quá lớn. Nhờ sự thấu hiểu lẫn nhau mà hai bạn sẽ nhanh chóng làm hoà. Nếu bạn thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này. Bạn có thể tính đến bước cam kết cao hơn với người ấy.

Nếu bạn còn độc thân. Lời khuyên dành cho bạn là nên thực tế. Song Ngư đôi khi lãng mạn hoá tình yêu quá mức. Điều này khiến bạn khó mà tìm được người đáp ứng hết các tiêu chuẩn của mình.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Song Ngư

Song Ngư nên ra ngoài nhiều hơn. Dạo gần đây bạn hay mệt mỏi và ngủ nhiều. Hãy tham gia các hoạt động ngoài trời nếu có thời gian nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 11/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như gió mùa thu
Tử vi ngày 11/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như gió mùa thu
Tử vi ngày 11/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như gió mùa thu
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng trùng tụ với Thiên Vương tinh. Nó có thể gây ra sự thiếu cân bằng bên trong nội tâm của bạn. Làm xuất hiện những quan điểm vô lý và những thói quen kỳ lạ. Nhưng điểm tốt là ở nơi đâu đó, những chuyện tình lãng mạn đang đợi chờ bạn.

Back to top