Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-08-2020

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Ma Kết: Tránh đôi co, cãi vã

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Ma Kết, cung mọc Bảo Bình. Đừng đôi co khi không cần thiết. Hãy cứ giữ một cái đầu lạnh và tập trung vào nhiệm vụ của bạn thôi.

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Ma Kết

Sự nghiệp của Ma Kết ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bạn có thể sẽ bị đồng nghiệp chơi xấu hoặc tạo điều tiếng. Hãy cẩn thận với họ. Nhưng cũng đừng đôi co khi không cần thiết. Hãy cứ giữ một cái đầu lạnh và tập trung vào nhiệm vụ của bạn thôi.

Nếu bạn làm lãnh đạo. Bạn nên bớt chút thái độ bề trên lại. Ma Kết là người đam mê quyền lực. Nếu bạn muốn cấp dưới nể phục mình. Hãy thử cách lãnh đạo tiến bộ và hài hoà hơn.

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Ma Kết

Ngày hôm nay Ma Kết có tài vận tương đối ổn định. Bạn có thể sẽ được thưởng. Có thể là qùa tặng hoặc tiền mặt. Dù thế nào thì cũng hãy tận hưởng phần thưởng nho nhỏ này nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Ma Kết

Ma Kết hiểu rõ các khía cạnh về tình yêu và gia đình. Bạn biết người ấy cần gì và luôn thể hiện sự ủng hộ của mình khi cần thiết. Chính vì vậy người ấy của bạn rất hạnh phúc. Hôm nay có thể người đó có tin vui muốn báo cho bạn đấy. Hãy dành thời gian ở bên chia sẻ với người đó nhé.

Ma Kết độc thân lại khao khát kiếm tìm nửa kia. Nhưng bạn nên thận trọng. Dù có cô đơn cũng đừng lựa chọn bừa một ai đó để khoả lấp sự trống vắng nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Ma Kết

Sức khoẻ của Ma Kết tương đối ổn định trong hôm nay. Nhưng đến cuối ngày lại hơi kiệt sức. Lời khuyên là bạn nên nghỉ ngơi sớm. Ăn uống đủ bữa và tránh những cãi vã không cần thiết với mọi người xung quanh.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
12 cung hoàng đạo

Tử vi dự báo Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử). Mọi công việc được hoàn thành bởi sự hợp tác tuyệt vời giữa hai bên. Nếu hôm nay Song Tử gặp được người đồng nghiệp Bảo Bình thì hai bạn sẽ đạt được những may mắn hết sức tốt đẹp

Back to top