Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Bảo Bình: Nghe lời khuyên của người đi trước

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Bảo Bình, cung mọc tại nhà số 19, Nhân Mã. Nếu bạn còn băn khoăn về sự nghiệp. Hãy tìm lời khuyên từ các bậc trưởng bối.

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình đang có rất nhiều băn khoăn về sự nghiệp. Công việc hiện tại lại có vẻ đang cản đường bạn. Bạn vẫn còn nhiều điều muốn khám phá. Bạn muốn rời bỏ vị trí hiện tại để theo đuổi ước mơ. Nhưng gia đình và tình hình tài chính không cho phép bạn làm vậy. Hôm nay bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ các bậc trưởng bối. Họ sẽ có câu trả lời cho những phân vân của bạn.

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Bảo Bình

Bảo Bình vẫn chưa biết cách chi tiêu sao cho hợp lý. Vì vậy hôm nay bạn có thể sẽ tiêu xài khá nhiều đấy. Hãy cân nhắc kĩ trước khi rút ví nhé. Đừng để bản thân sau đó phải hối hận.

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Bảo Bình

Nếu bạn đã có nửa kia. Hoặc đã lập gia đình. Mối quan hệ của hai bạn rất nồng nhiệt và nóng bỏng. Hai bạn hiểu rõ về nhau và có chung lý tưởng. Tuy nhiên bạn lại dễ xao lòng trước những lời đường mật. Nếu bạn thật sự trân trọng mối quan hệ hiện có. Hãy dứt khoát với các mối quan hệ mập mờ bên ngoài.

Bảo Bình còn độc thân lại rất tự tin trong tình cảm. Bạn tin mình có thể kết đôi với bất kì ai mình thấy hợp. Bạn cũng làn người khá thu hút các đối tượng theo đuổi.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Bảo Bình

Bảo Bình có sức khoẻ khá ổn định hôm nay. Tuy nhiên cuối ngày bạn hơi mệt mỏi đôi chút. Có thể do áp lực công việc hoặc thay đổi thời tiết.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top