Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 3/10/2019 tuổi Tý: Ngày có đào hoa tọa mệnh

Tử vi ngày 3/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Quý Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này dễ hành sự không có chủ kiến.

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 3/10/2019 tuổi Tý: Nữ mệnh có đào hoa tọa mệnh ngày này dễ có điềm phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Chớ nên mang nhiều tiền bên mình, lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 3/10: ★★★

Ngày này dễ hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Không có tinh thần làm việc hay giúp đỡ người khác. Tinh thần yếu kém, công việc khó được suôn sẻ. Tuy nhiên người này ó tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng. 

Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Lại gặp tháng Tuất thì túc trí đa mưu, kiên trì sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn. Có tinh thần quật cường, chỉ cần làm việc chắc chắn, chăm chỉ sẽ ổn. Ngày này cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 3/10: ★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Ngày có có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.
Nữ mệnh có đào hoa tọa mệnh ngày này dễ có điềm phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Chớ nên mang nhiều tiền bên mình, lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 3/10: ★★★

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. 
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định thì sẽ dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 3/10: ★★

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 3/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top