Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Sư Tử: Giúp người cũng là giúp mình

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình: Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải ra tay giúp đỡ người khác đấy. Đừng ngại ngần nhé.

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Sư Tử

Bạn sáng tạo, nhiệt huyết, lý tưởng, độc lập và có đầu óc rộng mở. Mối liên kết Sư Tử – Bảo Bình mang lại cho bạn nhiều cảm hứng và trí tưởng tượng phong phú. Ngày hôm nay nếu như bạn có thể biến những ý tưởng của mình thành sự thực. Chắc chắn nó sẽ đem lại những thành công không chỉ cho bạn mà còn cho rất nhiều người.

Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải ra tay giúp đỡ người khác đấy. Đừng ngại ngần nhé. Vì sau này họ đều rất cảm kích khi biết bạn đã làm những điều đó vì họ.

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Sư Tử

Bạn cũng có khả năng đọc vị người khác nhưng hãy cẩn thận khi quá tin tưởng một ai đó. Nhất là trong vấn đề tiền nong (không ai có thể đoán chắc điều gì). Vì vậy hôm nay nếu có ai hỏi mượn tiền thì tốt nhất là Sư Tử nên nói không.

Tử vi tình cảm ngày 3/10 cung Sư Tử

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn trung thành, đam mê. Sư Tử có xu hướng yêu sớm nên bạn có thể sẽ rất có kinh nghiệm tình trường. Bạn có một cá tính mạnh mẽ và một cái “tôi” khá lớn, luôn muốn khẳng định mình và nhận được sự tán dương của người khác. Nhưng đôi khi điều này khiến cho người kia cảm thấy mệt mỏi vì bị bạn lấn át. Có lẽ bạn nên hạ cái tôi của mình xuống một chút nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Sư Tử

Thay đổi là một từ luôn tồn tại trong cuộc sống của bạn. Và cũng chính thay đổi tạo ra áp lực đối với bạn. Bạn cần học cách kiểm soát những năng lượng và cảm xúc mạnh mẽ của mình. Lời khuyên cho bạn là tập thể dục nhẹ nhàng và thường xuyên để thả lỏng bản thân.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top