Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Bạch Dương: Mâu thuẫn nội tại

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Bạch Dương, cung mọc Thiên Bình. Bạn có nhiều khả năng bị giằng xé do sự xung đột dữ dội của Khí và Lửa trong bản chất của mình.

Xem thêm

Tử vi ngày 3/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 3/10/2019 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ chỉ dành phần lớn thời gian để luẩn quẩn trong những rắc rối của chính mình mà chẳng làm nên điều gì cả. Bạn có nhiều khả năng bị giằng xé “tan nát” do sự xung đột dữ dội của Khí và Lửa trong bản chất của mình – hai nguyên tố mạnh mẽ hung hăng tương đương nhau. Tốt hơn cả là bạn cần học cách điều khiển và sử dụng năng lượng của mình bằng lý trí hơn là cảm tính, nếu không bạn sẽ tự làm hại bản thân nhiều lần.

Tử vi tài vận ngày 3/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ gặp may mắn về tài vận. Một dự án. Hoặc một công việc do chính bạn khởi lập nên sẽ đem lại doanh thu. Dù số tiền có thể không lớn nhưng hãy dùng nó để ăn mừng với gia đình nhé!

Tử vi tình cảm ngày 3/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương rất độc lập, nhưng lại vẫn cần có người khác ở bên. Ở một khía cạnh nào đó, bạn thực sự là một con người của xã hội và yêu thích những cuộc họp mặt gia đình, như đám cưới hay lễ kỷ niệm. Một điểm yếu thường gặp của sự kết hợp này là hay tự coi mình là trung tâm, thiếu sự cảm thông cần thiết tới người khác. Vì vậy ngày hôm nay bạn sẽ muốn hạ cái tôi xuống và tâm sự với nửa kia nhiều hơn đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 3/10 cung Bạch Dương

Sự nhạy cảm của Thiên Bình sẽ khiến bạn trở thành một người cả nghĩ. Nhưng những suy nghĩ tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ đó. Vậy nên hôm nay Bạch Dương hãy giữ tâm trạng lạc quan và chia sẻ với người khác khi cần nhé.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top