Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Xử Nữ: Đừng quá thực dụng khi yêu

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Xử Nữ, cung mọc Thiên Bình: tình cảm. Bạn khá thực tế trong chuyện tình yêu. Hôm nay có thể hai bạn sẽ đôi co một chút vì điều đó.

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Xử Nữ

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ là người có máu phân tích. Ngày hôm nay bạn sẽ tìm ra được một chân lý mới trong công việc. Nhờ có nó mà bạn tăng được hiệu suất công việc. Đồng thời lại không phải tốn qúa nhiều thời gian và công sức cho nó. Cùng với đó là sự ham học hỏi, khám phá. Xử Nữ có thể sẽ trở thành “trùm” trong lĩnh vực mình đang làm việc nếu muốn.

Tử vi tài vận ngày 29/9 cung Xử Nữ

Xử Nữ có xu hướng nghệ thuật, nhất là khiêu vũ, âm nhạc và sân khấu. Bạn cũng có thể trở thành nghệ sĩ biểu diễn một trong các loại hình nghệ thuật ấy. Nếu bạn đã đang theo đuổi con đường nghệ thuật. Ngày hôm nay có thể bạn sẽ nhận được một lời mời biểu diễn đó. Còn nếu bạn vẫn chưa dấn thân vào lĩnh vực này. Hôm nay cũng vẫn là một ngày mà bạn có cơ hội tiếp xúc với nó.

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 cung Xử Nữ

Bạn khá thực tế trong chuyện tình yêu. Hôm nay có thể hai bạn sẽ đôi co một chút vì điều đó. Có thể bạn đã thể hiện tính thực dụng của mình một cách quá mức. Đến nỗi người kia phải lên tiếng. Hai bạn nên chú ý lời lẽ của mình nhé. Đừng để một chuyện không có gì đáng nói trở thành lý do khiến hai người trở nên xa cách.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9 cung Xử Nữ

Bạn thích ăn những thứ có ích cho sức khoẻ. Nhưng hôm nay bạn sẽ được mời đi ăn ở ngoài. Nếu bạn nhạy cảm, hãy chú ý đến các vấn đề về tiêu hoá và vệ sinh thực phẩm nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top