Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-08-2020

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Song Ngư: Đừng để người khác lợi dụng

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Song Ngư, cung mọc Thiên Bình. Bạn hết mình trong chuyện tình yêu. Nhưng đức tính này lại là đối tượng để người khác lợi dụng.

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 cung Song Ngư

Công việc hiện tại không hẳn là thứ mà Song Ngư mong chờ. Nhưng đừng vội từ bỏ nó nhé. Hãy sử dụng nó như một công cụ kinh tế trong lúc bạn trau dồi thêm các kỹ năng cho sở thích của mình. Bên cạnh đó, công việc hiện tại có thể đem lại cho bạn rất nhiều mối quan hệ mà sau này bạn sẽ cảm thấy hữu ích đấy.

Tử vi tài vận ngày 29/9 cung Song Ngư

Tài vận của bạn không được tốt cho lắm. Hôm nay bạn có thể sẽ phải chi một số tiền tương đối lớn cho một thứ mà bạn thậm chí còn chẳng muốn. Nhưng Song Ngư hãy lạc quan lên. Những ngày sau vận may của bạn sẽ thay đổi thôi.

Tử vi tình cảm ngày 29/9/2019 cung Song Ngư

Song Ngư là người quan trọng tình cảm. Bạn cũng luôn là người hết mình trong chuyện tình yêu. Nhưng đôi khi chính đức tính này của bạn lại trở thành đối tượng để người khác lợi dụng. Nên có lẽ Song Ngư nên học cách bảo vệ bản thân trước những lời ong bướm. Không phải ai tiếp cận bạn cũng đều có ý tốt.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9 cung Song Ngư

Song Ngư nên chú ý một số vấn đề về hô hấp trong hôm nay. Bên cạnh đó, hãy tranh thủ ngày cuối tuần để tự nấu những món ăn tốt cho sức khoẻ. Đồng thời tập thể dục nhiều hơn để nạp năng lượng cho tuần tiếp theo nhé. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top