Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Bảo Bình: Yêu hay không yêu nói một lời

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Bảo Bình, cung mọc Nhân Mã: tình cảm. Bạn nên suy nghĩ kĩ về tình cảm của mình dành cho người ấy và đưa ra quyết định dứt khoát. 

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9 cung Bảo Bình

Bạn là người luôn sẵn sàng cống hiến và xả thân. Nhất là trong công việc. Nhưng  Bảo Bình cũng lại quá dễ tin tưởng người khác. Bởi vậy hôm nay có thể bạn sẽ bị lợi dụng đó. Người khác sẽ đẩy cho bạn làm phần việc họ không muốn nhận trách nhiệm. Lời khuyên cho bạn là đừng quá cả nể. Nếu bạn không muốn làm, hãy nói thẳng với họ.

Tử vi tài vận ngày 29/9/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình có sự hoạt bát và lạc quan. Điều này là nhân tố thu hút may mắn cho bạn. Hôm nay là ngày may mắn của bạn đó. Bạn sẽ được thưởng hoặc được tặng những món quà nho nhỏ bất ngờ.

Tử vi tình cảm ngày 29/9 cung Bảo Bình

Bạn và người ấy sẽ có một cuộc tranh luận ra trò đấy. Mối quan hệ của hai người dù rất mãnh liệt. Nhưng bạn lại có vấn đề về lòng chung thuỷ. Nếu điều đó là sự thật. Tốt nhất là bạn nên suy nghĩ kĩ về tình cảm của mình và đưa ra quyết định dứt khoát. 

Bảo Bình còn độc thân lại rất tự tin. Bạn tin rằng mình có khả năng kết đôi với bất cứ một ai mà mình thấy phù hợp. Nhưng có vẻ như hôm nay thần Cupid vẫn chưa đến thăm bạn rồi.

Tử vi sức khoẻ ngày 29/9/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình là người duy tâm. Bạn tin vào tâm linh. Nên hôm nay cảm xúc của bạn hơi thất thường khi thấy các dấu hiệu lạ. Nhưng đó không hẳn đều là những dấu hiệu xấu. Vì vậy đừng quá lo lắng Bảo Bình nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top