Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Ngư: Tình yêu không có thắng thua

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Ngư, cung mọc Thiên Bình: tình cảm. Một số Song Ngư và người yêu sẽ cãi vã. Nhưng quan trọng là hai bạn thông cảm cho nhau.

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Song Ngư

Bạn không hài lòng với công việc hiện tại. Không phải vì lý do tài chính. Mà là vì Song Ngư không tìm thấy được niềm vui ở công việc hiện tại. Bạn cảm thấy không thể toàn tâm toàn ý cho nó. Bạn muốn nghỉ việc để theo đuổi đam mê thực sự của mình. Nhưng bạn lại không thể vì vấp phải sự phán đối của gia đình. Hoặc công việc hiện tại cho bạn một mức thu nhập quá hấp dẫn.

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Song Ngư

Ngày cuối tháng khiến Song Ngư có chút chật vật. Có lẽ bạn nên cắt giảm những chi tiêu không cần thiết như ăn uống cùng bạn bè, những bộ quần áo mà bạn chưa thực sự cần. Cùng với đó là học cách quản lý tài chính thông minh hơn.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Song Ngư

Bạn rất dịu dàng trong tình yêu. Mối quan hệ của hai bạn được bao quanh bởi màu hồng lãng mạn. Hoà thuận và thấu hiểu là hai tính từ để miêu tả tình yêu của Song Ngư.

Có điều một số Song Ngư sẽ phải chịu cảnh cãi vã, mâu thuẫn trong hôm nay. Lý do có thể đến từ cả hai phía. Nhưng điều quan trọng là hai bạn hiểu và thông cảm cho nhau. Chứ không phải cố phân định thắng thua đen trắng.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Song Ngư

Bạn là người nhạy cảm. Đôi khi bạn hay bị suy nghĩ quá mức về những vấn đề chăng mấy quan trọng. Và bạn lại lựa chọn không chia sẻ với ai về điểu đó. Những suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày sẽ trở thành uất ức đó. Song Ngư hãy nhớ điều này!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
12 cung hoàng đạo - 15 giờ trước

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 19 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Back to top