Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Ngư: Tình yêu không có thắng thua

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Ngư, cung mọc Thiên Bình: tình cảm. Một số Song Ngư và người yêu sẽ cãi vã. Nhưng quan trọng là hai bạn thông cảm cho nhau.

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Song Ngư

Bạn không hài lòng với công việc hiện tại. Không phải vì lý do tài chính. Mà là vì Song Ngư không tìm thấy được niềm vui ở công việc hiện tại. Bạn cảm thấy không thể toàn tâm toàn ý cho nó. Bạn muốn nghỉ việc để theo đuổi đam mê thực sự của mình. Nhưng bạn lại không thể vì vấp phải sự phán đối của gia đình. Hoặc công việc hiện tại cho bạn một mức thu nhập quá hấp dẫn.

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Song Ngư

Ngày cuối tháng khiến Song Ngư có chút chật vật. Có lẽ bạn nên cắt giảm những chi tiêu không cần thiết như ăn uống cùng bạn bè, những bộ quần áo mà bạn chưa thực sự cần. Cùng với đó là học cách quản lý tài chính thông minh hơn.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Song Ngư

Bạn rất dịu dàng trong tình yêu. Mối quan hệ của hai bạn được bao quanh bởi màu hồng lãng mạn. Hoà thuận và thấu hiểu là hai tính từ để miêu tả tình yêu của Song Ngư.

Có điều một số Song Ngư sẽ phải chịu cảnh cãi vã, mâu thuẫn trong hôm nay. Lý do có thể đến từ cả hai phía. Nhưng điều quan trọng là hai bạn hiểu và thông cảm cho nhau. Chứ không phải cố phân định thắng thua đen trắng.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Song Ngư

Bạn là người nhạy cảm. Đôi khi bạn hay bị suy nghĩ quá mức về những vấn đề chăng mấy quan trọng. Và bạn lại lựa chọn không chia sẻ với ai về điểu đó. Những suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày sẽ trở thành uất ức đó. Song Ngư hãy nhớ điều này!

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top