Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Ngư: Tình yêu không có thắng thua

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Ngư, cung mọc Thiên Bình: tình cảm. Một số Song Ngư và người yêu sẽ cãi vã. Nhưng quan trọng là hai bạn thông cảm cho nhau.

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Song Ngư

Bạn không hài lòng với công việc hiện tại. Không phải vì lý do tài chính. Mà là vì Song Ngư không tìm thấy được niềm vui ở công việc hiện tại. Bạn cảm thấy không thể toàn tâm toàn ý cho nó. Bạn muốn nghỉ việc để theo đuổi đam mê thực sự của mình. Nhưng bạn lại không thể vì vấp phải sự phán đối của gia đình. Hoặc công việc hiện tại cho bạn một mức thu nhập quá hấp dẫn.

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Song Ngư

Ngày cuối tháng khiến Song Ngư có chút chật vật. Có lẽ bạn nên cắt giảm những chi tiêu không cần thiết như ăn uống cùng bạn bè, những bộ quần áo mà bạn chưa thực sự cần. Cùng với đó là học cách quản lý tài chính thông minh hơn.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Song Ngư

Bạn rất dịu dàng trong tình yêu. Mối quan hệ của hai bạn được bao quanh bởi màu hồng lãng mạn. Hoà thuận và thấu hiểu là hai tính từ để miêu tả tình yêu của Song Ngư.

Có điều một số Song Ngư sẽ phải chịu cảnh cãi vã, mâu thuẫn trong hôm nay. Lý do có thể đến từ cả hai phía. Nhưng điều quan trọng là hai bạn hiểu và thông cảm cho nhau. Chứ không phải cố phân định thắng thua đen trắng.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Song Ngư

Bạn là người nhạy cảm. Đôi khi bạn hay bị suy nghĩ quá mức về những vấn đề chăng mấy quan trọng. Và bạn lại lựa chọn không chia sẻ với ai về điểu đó. Những suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày sẽ trở thành uất ức đó. Song Ngư hãy nhớ điều này!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top