Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Kim Ngưu: Cạnh tranh trực tiếp với đối thủ

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải. Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với đối thủ truyền kiếp đó.

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Kim Ngưu

Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với đối thủ. Nếu trước đây các bạn chỉ chạy đua ngấm ngầm thì hôm nay có lẽ sẽ là vòng chung kết đối mặt trực diện. Việc Kim Ngưu cần làm đó là giữ tinh thần vững vàng. Bạn có khả năng khiến người khác khó đọc vị. Không ai có thể hiểu được điều gì đang diễn ra trong đầu bạn. Hôm nay hãy phát huy khả năng đó. Phần thắng của bạn là 60%. Nếu bạn muốn tăng phần trăm đó lên. Hãy trau dồi thêm cả năng lực của bản thân nữa nhé.

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Kim Ngưu

Hôm nay có thể bạn sẽ phải gặp gỡ một người bạn nào đó. Việc tiêu tiền cho ăn uống, gặp gỡ là không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, một người thân thiết với bạn cũng sắp đến ngày sinh nhật. Bạn sẽ lại phải rút hầu bao cho khoản đó sớm thôi. 

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Kim Ngưu

Nếu bạn còn độc thân. Hãy xác định tình trạng đó sẽ còn kéo dài khá lâu nữa đó. Nhưng đừng lo lắng. Mọi sự chờ đợi đều có giá của nó. Bạn sẽ gặp được người mà mình thực sự cần và muốn ở bên. 

Những Kim Ngưu đã có nửa kia thì nên cẩn thận cãi vã trong hôm nay nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu có thể sẽ gặp vài vấn đề về gân cốt. Nếu có thể bạn hãy dành thời gian vận động nhẹ nhàng để thư gian cơ thể. Nữ Kim Ngưu thì nên chú ý chăm sóc tóc và da dẻ. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top