Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Cự Giải: Chuyện tình tay ba không hồi kết

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Cự Giải cung mọc tại nhà số 12: Song Ngư – đại diện cho tình cảm. Bạn có thể sẽ vướng phải chuyện tình tay ba kinh điển như phim!

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 cung Cự Giải

Cự Giải hôm nay dễ xảy ra tranh luận với cấp trên trong công việc. Vấn đề ở đây là cuộc tranh luận đó không phải về công việc. Mà là về vấn đề nào đó mang tính mâu thuẫn cá nhân giữa hai người. Cuộc tranh luận sẽ ảnh hưởng khá lớn đến công việc của bạn sau này đó. Nếu có thể bạn hãy nhún nhường một chút để giữ hoà khí.

Tử vi tài vận ngày 28/9 cung Cự Giải

Tiền bạc với bạn luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Nhưng thật tiếc là hôm nay may mắn về tiền bạc lại không mỉm cười với bạn rồi. Bạn sẽ phải tiêu một khoản kha khá đấy. Phần lớn sẽ là vào việc gặp mặt bạn bè hoặc đối tác.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 cung Cự Giải

Cự Giải có xu hướng giữ bí mật với người kia. Ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất. Điều này khiến mối quan hệ của hai bạn có chút xa cách. Dù tình cảm cả hai dành cho nhau là rất lớn.

Những bạn còn độc thân sẽ vướng phải chuyện tình tay ba kinh điển. Bạn thích người ấy nhưng người ấy lại thích một người bạn thân của bạn. Câu chuyện này có thể sẽ kéo dài một thời gian đấy. Bạn sẽ phải đứng giữa sự lựa chọn: tình bạn và tình yêu. Mà cả hai thứ đều rất quan trọng với bạn. Nên Cự Giải hãy suy nghĩ kĩ về điều này nhé!

Tử vi sức khoẻ ngày 28/9 cung Cự Giải

Bạn cần giải toả các cảm xúc tiêu cực trong lòng. Vì nếu để lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của bạn đấy.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top