Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Tý: Công việc bận rộn

Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Đinh Mão tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Tý: Nếu chăm chỉ làm việc có trách nhiệm sẽ có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Ngày này muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 27/9/2019: ★★★

Ngày này muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.  Nên lưu ý lời ăn tiếng nói, tránh nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo.  Kẻo mất lòng người trên kẻ dưới. Khó nhận được sự giúp đỡ từ người xung quanh.

Tuy nhiên nếu năng xuất hành, đi lại thăm hỏi, gặp gỡ sẽ có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận mở cơ hội hợp tác làm ăn.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 27/9: ★★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Ngày gặp tháng Dậu, có chính tài chủ tài vận cuồn cuộn. Người này có lợi khi đi lại, xuất hành.

Tuy nhiên dù nam hay nữ thì cũng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 27/9/2019: ★★★

Nữ mệnh tọa đào hoa hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ nên bắt cá hai tay.

Tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo tổn hại người thân họ hàng. Nữ mệnh thì không hoà hợp với chồng, hà khắc con cái.
Ngày này đừng vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, tụ tập đi chơi để có cơ hội có mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 27/9: ★★★

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top