Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Song Ngư: Kẻ mộng mơ trong tình yêu

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Song Ngư, cung mọc Thiên Bình: tình cảm. Bạn thường hay mơ mộng trong tình yêu. Đôi khi mộng mơ đến mức khù khờ.

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 cung Song Ngư

Bạn vẫn còn phân vân với sự nghiệp của mình. Công việc hiện tại không hẳn là điều bạn thực sự mong muốn. Bạn cũng đang thử sức ở nhiều lĩnh vực nhưng vẫn chưa biết điểm mạnh của mình là ở đâu. Lời khuyên cho Song Ngư là hãy hỏi ý kiến những người đi trước. Họ biết điều gì là tốt nhất cho bạn.

Tử vi tài vận ngày 27/9 cung Song Ngư

Hôm nay có thể Song Ngư sẽ nhận được một giải thưởng may mắn bất ngờ. Nhưng bạn nên chia sẻ giải thưởng đó sau khi nhận được. Như vậy may mắn mới có thể đến với bạn thường xuyên hơn.

Tử vi tình cảm ngày 27/9/2019 cung Song Ngư

Phải nói Song Ngư là gương mặt vàng trong làng thả thính. Bạn biết người khác thích gì ở bạn. Và bạn cũng luôn cố gắng thể hiện những điểm thu hút người khác. Nhưng bạn có một điểm yếu là mộng mơ quá mức. Đôi khi mộng mơ đến mức khù khờ. Bạn đặt quá nhiều niềm tin và kỳ vọng vào tình yêu của mình. Nhưng tình yêu trong thực tế và phim ảnh khác nhau nhiều lắm. Bạn nên thực tế hơn. Nếu không khi những ảo ảnh màu hồng biến mất. Thứ còn lại sẽ chỉ là sự thất vọng mà thôi.

Tử vi sức khoẻ ngày 27/9 cung Song Ngư

Dạo gần đây sức khoẻ của bạn không được tốt cho lắm. Bạn ăn không đúng bữa. Ngủ muộn và ít vận động. Những điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của bạn sau này đấy. Hãy chú ý nhé

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top