Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-06-2020

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Cự Giải: Một mình vẫn rất ổn

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Cự Giải, cung mọc Song Ngư. Bạn thích ở một mình và chỉ dành thời gian giao tiếp xã hội khi bạn thực sự muốn.

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 cung Cự Giải

Bạn thích tiền, biết nghĩ lớn. Trong công việc hiện tại, Cự Giải luôn đi đầu với những ý tưởng táo bạo. Mối quan tâm duy nhất của bạn là làm sao kế hoạch của mình thu được thật nhiều lợi nhuận. Thậm chí bạn cũng không ngại sử dụng chiêu trò để đạt được kết quả tốt nhất. Nhưng bạn hãy cẩn thận. Đó là một con dao hai lưỡi.

Tử vi tài vận ngày 27/9 cung Cự Giải

Bạn thấu hiểu tâm lý của mọi người cũng như mục tiêu mà họ hướng đến, cả trong việc làm ăn lẫn trong chính trị. Nếu hôm nay bạn làm việc liên quan đến ngoại giao. Chắc chắn bạn sẽ thành công. Và điều này có thể mang lại cho bạn một khoản kha khá đó.

Tử vi tình cảm ngày 27/9/2019 cung Cự Giải

Cự Giải không phải là người quan trọng chuyện yêu đương. Bạn thích ở một mình và dành thời gian giao tiếp chỉ khi bạn thực sự muốn. Điều này khiến bạn đôi khi hơi cô đơn. 

Nếu bạn đã có nửa kia. Bạn nên chia sẻ với người đó nhiều hơn. Sự che đậy và thích giữ bí mật có thể sẽ phá hoại mối quan hệ của bạn

Tử vi sức khoẻ ngày 27/9 cung Cự Giải

Bạn có thể sẽ thấy hơi mệt mỏi vào sáng sớm. Nhưng một chút cafein là bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo ngay tức khắc. 

Hôm nay Cự Giải cũng nên chú ý các bệnh về đường ruột. Nếu có thể, đừng ăn ở ngoài mà hãy tự nấu nướng.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020 cho thấy Mặt Trăng lục hợp với sao Hỏa sẽ xoa dịu tâm hồn dậy sóng của Cự Giải. Cục diện này giúp bạn mạnh mẽ và thực tế hơn. Cảm xúc của Cự Giải sẽ hòa hợp với tính cách và nhu cầu của bạn. Vì vậy mà chuyện tình cảm có thể sẽ có chuyển biến mới. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top