Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bạch Dương: Bùng nổ năng lượng tiêu cực

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bạch Dương, cung mọc Xử Nữ. Một vài sự kiện là giọt nước tràn ly khiến những năng lượng tiêu cực trong bạn được dịp bùng nổ.

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 cung Bạch Dương

Hôm nay có thể sẽ là ngày Bạch Dương đặt nền móng khởi nghiệp. Đừng lo lắng quá nhiều. Bạn thường nhanh chóng chiếm được những vị trí đáng nể trong mọi lĩnh vực nhờ khả năng học hỏi nhanh. Bạn biết cách áp dụng ngay những điều vừa học vào các tình huống khác nhau. Vì vậy sự nghiệp của bạn sẽ sớm suôn sẻ và thành công thôi.

Tử vi tài vận ngày 27/9 cung Bạch Dương

Những người có sự kết hợp cung hoàng đạo này có bản năng phán xét khá gay gắt và có thể bị ghét bỏ. Vì vậy bạn nên kiềm chế bản thân hơn. Không phải lúc nào đưa ra ý kiến thẳng thắn cũng là tốt. Hôm nay tài vận của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự “vạ miệng” này.

Tử vi tình cảm ngày 27/9/2019 cung Bạch Dương

Cầu kì, kiểu cách và kén chọn là những tính từ miêu tả bạn trong tình yêu. Sau rất nhiều lần thất bại trong tình yêu, bạn có vẻ vẫn chưa rút ra được bài học. Bạn vẫn thể hiện sự khắt khe với người ấy. Điều này làm cho các mối quan hệ của bạn luôn “chết yểu”. Người ở bên cạnh bạn hiện tại là một người rất tốt đấy. hãy trân trọng người ấy. 

Tử vi sức khoẻ ngày 27/9 cung Bạch Dương

Bạn ít tâm sự với người khác về những vấn đề của bản thân.Tuy nhiên những năng lượng tiêu cực bị dồn nén lâu ngày sẽ bùng nổ. Và hôm nay chính là ngày đó. 

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top