Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bạch Dương: Bùng nổ năng lượng tiêu cực

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bạch Dương, cung mọc Xử Nữ. Một vài sự kiện là giọt nước tràn ly khiến những năng lượng tiêu cực trong bạn được dịp bùng nổ.

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 cung Bạch Dương

Hôm nay có thể sẽ là ngày Bạch Dương đặt nền móng khởi nghiệp. Đừng lo lắng quá nhiều. Bạn thường nhanh chóng chiếm được những vị trí đáng nể trong mọi lĩnh vực nhờ khả năng học hỏi nhanh. Bạn biết cách áp dụng ngay những điều vừa học vào các tình huống khác nhau. Vì vậy sự nghiệp của bạn sẽ sớm suôn sẻ và thành công thôi.

Tử vi tài vận ngày 27/9 cung Bạch Dương

Những người có sự kết hợp cung hoàng đạo này có bản năng phán xét khá gay gắt và có thể bị ghét bỏ. Vì vậy bạn nên kiềm chế bản thân hơn. Không phải lúc nào đưa ra ý kiến thẳng thắn cũng là tốt. Hôm nay tài vận của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự “vạ miệng” này.

Tử vi tình cảm ngày 27/9/2019 cung Bạch Dương

Cầu kì, kiểu cách và kén chọn là những tính từ miêu tả bạn trong tình yêu. Sau rất nhiều lần thất bại trong tình yêu, bạn có vẻ vẫn chưa rút ra được bài học. Bạn vẫn thể hiện sự khắt khe với người ấy. Điều này làm cho các mối quan hệ của bạn luôn “chết yểu”. Người ở bên cạnh bạn hiện tại là một người rất tốt đấy. hãy trân trọng người ấy. 

Tử vi sức khoẻ ngày 27/9 cung Bạch Dương

Bạn ít tâm sự với người khác về những vấn đề của bản thân.Tuy nhiên những năng lượng tiêu cực bị dồn nén lâu ngày sẽ bùng nổ. Và hôm nay chính là ngày đó. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top