Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 26/12/2019 của 12 con giáp: Tuất áp lực, Mùi giỏi giang

Xem thêm

Tử vi ngày 26/12/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 5, âm lịch là ngày Đinh Dậu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Là ngày Câu Trần Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý. Để biết thêm chi tiết, mời bạn cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây nhé!

tử vi ngày 26/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Tý thấy rằng, mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Tý hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì cục diện tương phá. Việc thiếu quyết đoán trong công việc hay việc sai lầm trong công việc sẽ dẫn đến một vài hậu quả cho bạn.

Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy thuận lợi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Hành sự nên thận trọng, kẻo tự mình phá mình. Tinh thần có chút đi xuống, là việc khó tập trung nên chớ hứa hươu hứa vượn, sau lưng lại tan như mây khói.

May mắn trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tí năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Sửu thấy rằng: Ngày này bạn có trí tưởng tượng cao, suy tư về điều gì đó xa vời. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Những công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng sẽ là những việc phù hợp.

Ngày có Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức. Nếu là con trẻ thì thông minh, học hành tấn tới, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần cho thấy: Kiếp Sát tuy là một hung tinh nhưng nó lại là một loại trường khí mạnh mẽ giúp cho con người thông minh quyết đoán. Kiếp Sát sẽ giúp bạn bạn có được năng lực làm việc hơn người. Điều này khiến cho công việc của bạn có nhiều điểm nổi bật và tiến tới hơn.

Tuy nhiên nó lại mang đến cho chúng ta những khó khăn nhất định. Hung tinh này sẽ mang đến những trường khí không tốt. Đặc biệt với người làm công việc liên quan đến quản lý tiền bạc, có điềm nhầm lẫn nhỏ.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dần năm 2020

tử vi ngày 26/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão có một ngày khá vất vả trong công việc. Bản mệnh đang gặp rắc rối trong công việc, có thể là tranh cãi với đồng nghiệp khiến tâm lý có đôi chút sợ hãi, trong lòng không thoải mái. Tuy nhiên đừng vì thế mà tự tạo áp lực quá lớn cho mình. Hãy tự dành cho mình một chút gì ngọt ngào để lấy lại tinh thần. Trong ngày Mão Dậu lục xung, tâm trạng của tuổi Mão không được ổn định, dễ dàng nóng giận hơn bình thường. Dù con giáp này biết rất nhiều thứ nhưng đừng bao giờ đánh mất sự khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi bởi bên ngoài cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà bản mệnh chưa khám phá.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn kiên nhẫn, điềm tĩnh trong các quyết định, điều này đã giúp bạn thực hiện tốt phần việc của mình. Trong công việc bạn không sẵn sàng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với mọi người, hãy tìm cách thay đổi để tránh bản thân bị cô lập. Cố gắng nói chuyện với những người xung quanh để mối quan hệ tiến triển tốt đẹp hơn. Vận khí Lục Hợp đem lại cho bản mệnh khả năng lên kế hoạch hợp tình hợp lý trong mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Ngày này bạn rất có thu hoạch trong công việc, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện với cấp trên và khách hành. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ rơi vào ngày Tỵ Dậu tam hợp thì tạo bán Kim cục. Bản mệnh trở nên giàu sức tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Bạn có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Con giáp này rất linh hoạt và nhanh nhẹn nhưng cần học thêm cách cư xử dịu dàng, ân cần thì khả năng giao tiếp sẽ càng được tăng cường. Tuổi Tỵ được khen ngợi vì đạt thành tích cao và thái độ ham học hỏi, cầu tiến. Hãy tích cực thể hiện bản thân, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ. Với tinh thần đó, bản mệnh rất dễ được lãnh đạo chú ý, ưu ái và cất nhắc lên vị trí tốt hơn trong tương lai.

[postblock id="top"]

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/12/2019 cho thấy, Đào Hoa là cát tinh sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp tuổi Ngọ. Con giáp sẽ có những cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Bạn biết rằng mình cần phải nỗ lực hết mình để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có đó, nhờ vậy mà khả năng thăng tiến cũng lớn hơn nếu như bản mệnh tận dụng tốt. Sự thông minh, linh hoạt giúp tuổi Ngọ biết cách lựa thời thế để xuôi theo, hạn chế bớt những rắc rối cản đường.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/12/2019 cho thấy, sao Hoa Cái thiên về tư chất học thuật giúp cho công danh sự nghiệp của bạn có cơ hội tỏa sáng rạng rỡ. Vì tinh tú này giúp cho trẻ nhỏ lẫn người lớn đều thông minh hơn, khả năng giác ngộ cao, học đâu nhớ đấy nên nhiều người mau chóng có thành tựu. Một phần cũng là nhờ đam mê với việc học. Con giáp này nhìn thấy được những thời cơ phía trước và đặt ra phương hướng phát triển sự nghiệp đúng đắn. Chỉ cần bản mệnh kiên định và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã đề ra đến cùng thì hoàn toàn có thể đạt được thành công.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 26/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, may mắn gặp Vong Thần tinh vào ngày hắc đạo mà ngôi sao này sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ ngược lại. Đầu óc con giáp này trở nên thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên vẫn có họa thị phi đeo bám, con giáp này cần ăn nói giữ mồm giữ miệng, không nên tùy tiện phát ngôn. Môi trường làm việc thường rất khó để tin tưởng nhau, đừng chia sẻ với người không đáng tin cậy. Nếu không sẽ có người lợi dụng điều đó để nhanh chóng hạ bệ bạn đấy.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

tử vi ngày 26/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩


Tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hình, gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể chịu các khúc mắc và tranh chấp đối với người khác. Hơn nữa việc không đủ năng lực mà tham gia vào công việc của người khác sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

May mắn thay bạn gặp được thần sát Thái Cực quý nhân, là người có phong độ. Tuy không có đủ năng lực nhưng bạn lại nhận được sự hỗ trợ của người khác. Chính vì vậy mà công việc sẽ không quá xấu đối với tuổi Dậu trong hôm nay.

Đặc biệt về đồng nghiệp, những người khác cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Người tuổi Dậu nên chăm chỉ và cố gắng hơn nữa. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự trọng dụng của cấp trên, có thêm nhiều những thuận lợi và may mắn.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Có thể công việc hiện tại là do người quen giới thiệu cho bạn và bạn cũng không mấy yêu thích nó. Mỗi ngày làm việc đều trôi qua một cách bình thường. Bạn nên định hướng công việc kỹ càng hơn nữa. Sự bất đồng mâu thuẫn giữa lý tưởng và quan điểm cũng có thể xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp. Cho nên công việc sẽ phải chịu nhiều áp lực.

May mắn trong mệnh tuổi Tuất hôm nay có nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Do vậy bạn có thể giải quyết công việc nhanh chóng, gọn nhẹ. Đây là một trong những điều mà khiến cho chúng ta gặp may mắn trong hôm nay.

Cẩn thận trong mệnh có thần sát Lưu Hà, nó là một hung tinh, cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 26/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Do vậy ngày hôm nay tuổi Hợi có nhiều sự thay đổi trong công việc. Sự thay đổi này có thể khiến cho bạn tốt lên, nhận được nhiều cơ duyên xảo hợp để có thể phát triển bản thân. 

Hơn nữa bạn còn gặp cả quý nhân tinh, điều này giúp cho sự nghiệp có những thăng tiến nhất định. Nhưng để có được sự thuận lợi thì bạn cần phải chăm chỉ và thay đổi bản thân tốt hơn từng ngày. Có như vậy mới có được nhiều thuận lợi và may mắn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

 

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top