Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Thiên Bình: Độc lập, tự tôn nhưng phù phiếm

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Thiên Bình, cung mọc Sư Tử. Bạn có kha khá sự độc lập, một chút phù phiếm, vô cùng nhiều lòng tự tôn. 

Xem thêm

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình bẩm sinh đã rất sáng tạo và có khả năng diễn đạt rất tốt bằng cả ngôn ngữ và hình thể. Vì vậy nếu bạn làm trong lĩnh vực giáo dục hoặc nghệ thuật sẽ rất dễ thành công. 

Bạn có kha khá sự độc lập, một chút phù phiếm, vô cùng nhiều lòng tự tôn. Vậy nên bạn khó mà gắn bó lâu dài với một nơi làm việc. Bạn khát khao được đi đây đi đó và được thay đổi mỗi ngày. 

Tử vi tài vận ngày 26/9 cung Thiên Bình

Bạn sống theo châm ngôn: làm những gì mình muốn và không cần quan tâm đến người khác nghĩ gì. Điều này khiến bạn độc lập và tự chủ. Nhưng đôi khi lại đẩy bạn tách khỏi xã hội. 

Thiên Bình là người phóng khoáng. Bạn luôn thoải mái vung tiền cho người khác mà không tính toán thiệt hơn. Nhưng như vậy rất dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. Hãy suy nghĩ trước sau nhiều hơn nhé!

Tử vi tình cảm ngày 26/9/2019 cung Thiên Bình

Bạn cần học hỏi nhiều thêm về các mối quan hệ và về con người ngay từ khi còn trẻ. Vượt qua những thực tế khắc nghiệt của cuộc sống và tình yêu là những trải nghiệm đáng quý đối với bạn. Vây nên nếu hôm nay bạn gặp bất cứ khó khăn hay mâu thuẫn nào với người ấy. Đừng trở nên mệt mỏi hay thất vọng về điều đó. 

Tử vi sức khoẻ ngày 26/9 cung Thiên Bình

Thiên Bình nên chú ý hơn về sức khoẻ. Bạn tương đối nhạy cảm với các thay đổi thời tiết. Mà thời điểm này chính là lúc thời tiết khó lường nhất.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top