Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Song Ngư: Tình yêu không phải toàn màu hồng

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Song Ngư, cung mọc tại nhà số 7: Thiên Bình, đại diện cho tình cảm. Thực tế tình yêu không như những gì bạn nghĩ.

Xem thêm

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp của Song Ngư hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn có tài năng và rất chăm chỉ. Tuy nhiên đôi khi bạn lại hơi lơ đãng. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn. Cấp trên và đồng nghiệp cũng không đánh giá cao khả năng của bạn. Hãy chú ý khắc phục nhé. 

Với những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn như cá gặp nước. Âm Nhạc ẩn náu trong tâm hồn và trái tim của bạn. Sự kết hợp Chiêm tinh này tạo nên những con người có sức sáng tạo mạnh mẽ cũng như vô cùng nhạy cảm. Việc bạn cần làm là tìm một con đường đúng đắn. Hôm nay hãy suy nghĩ về việc này nhé!

Tử vi tài vận ngày 26/9 cung Song Ngư

Song Ngư thường có hứng thú đến kì lạ với tâm linh và tôn giáo. Tuy vậy sẽ không hay chút nào nếu bạn theo đuổi con đường này. Trừ khi bạn hoàn toàn, thật sự, có một nền tảng vững chắc với cái gọi là thực tại. Bởi Song Ngư thường bị cuốn theo những thứ “không thực”, hãy cẩn thận.

Tử vi tình cảm ngày 26/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư nói rằng bạn là một người rất nhạy cảm và ấm áp. Bất kể điều gì bạn tham gia vào đều có sự lý tưởng hoá và sự lãng mạn trong đó. Nhưng trong tình yêu, điều này lại mang đến tác dụng phụ. Đó là đôi khi bạn sẽ thất vọng vì thực tế tình yêu không như những gì bạn mong muốn.

Những Song Ngư độc thân thu hút bằng cả vẻ ngoài, lẫn sự quyến rũ về mặt tâm hồn đối với những người khác giới. Người ta sẽ vui mừng mà đi theo sự dẫn đường của bạn, miễn là bạn đưa ra một lý do chính đáng và sự khích lệ cần thiết.

Tử vi sức khoẻ ngày 26/9/2019 cung Song Ngư

Song Ngư không nên cố gắng tìm hiểu tất cả mọi thứ xung quanh mình. Điều đó khiến bạn mệt mỏi và áp lực.

Hôm nay Song Ngư cũng nên chú ý các vấn đề về tiêu hoá. Đừng ăn những thức ăn khó tiêu hoặc hại dạ dày nhé.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top