Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-09-2020

Tử vi ngày 26/10/2019 cung Bảo Bình: Cần lý trí sáng suốt trong công việc

Xem thêm

Tử vi ngày 26/10/2019 cung Bảo Bình: Công việc đòi hỏi bạn phải lý trí, sáng suốt và cẩn thận. Vì ngày hôm nay sẽ có rất nhiều sự kiện lớn nhỏ xảy ra. Trong tình yêu, bạn cần học cách quên đi những thương tổn trong quá khứ.

Tử vi ngày 26/10/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 26/10/2019 cung Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình ngày hôm nay đòi hỏi phải được xử lý cẩn thận. Nhất là khi nói đến việc hợp tác với những đối tác. Hoặc với những dự án mới mà bạn đang lên kế hoạch. Bên cạnh đó bạn hãy cố gắng trở nên khách quan và kiểm soát cảm xúc của mình. Các tình huống, sự kiện sẽ đến một cách dồn dập và đòi hỏi bạn phải xử lý một cách khéo léo và sáng suốt.

Tử vi tài vận ngày 26/10 cung Bảo Bình

Ngày hôm nay Bảo Bình có thể sẽ được khen thưởng. Đó là kết quả của tinh thần làm việc nhiệt tình và chăm chỉ. Hãy phát huy hơn nữa nhé.

Tử vi tình cảm ngày 26/10/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình là người rất chân thành trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn thường dành cho người lòng vị tha và bao dung vô bờ bến. Tuy nhiên đôi lúc bạn lại cảm thấy ngột ngạt, bức bối vì điều đó. Đừng cho đi quá nhiều. Đôi khi bạn nên dừng lại và chờ đợi những gì người ấy dành cho bạn. Những Bọ Cạp còn độc thân nên mở lòng hơn. Quá khứ có thể làm bạn tổn thương nhưng bạn không thể sống mãi trong nỗi đau đó được. Hãy cởi mở và đón nhận tình yêu mới nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 26/10 cung Bảo Bình

Bạn đang không cảm thấy tốt cho lắm. Nhất là về tiêu hoá. Bạn nên bổ sung rau xanh vào bữa ăn. Uống nhiều nước. Và hoạt động nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi ngày 26/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã, đối với Nhân Mã đang cảm thấy kiệt sức trong công việc, nên chú ý điều tiết cảm xúc của mình và cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn mỗi ngày. Vận tài lộc hanh thông, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích bất ngờ, có thể mạnh dạn tiến hành các vấn đề liên quan đến đầu tư.

Back to top