Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Sư Tử: Đạt được điều mình muốn từ lâu

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Sư Tử, cung mọc Ma Kết: sự nghiệp. Hôm nay bạn rất có thể sẽ đạt được điều mà mình mong muốn từ lâu.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 25/9/2019 cung Sư Tử

Mặt trời Sư Tử cùng cung mọc Ma Kết đại diện cho sự nghiệp. Hôm nay công việc của bạn suôn sẻ và thuận lợi. Bạn rất có thể sẽ đạt được điều mà mỉnh mong muốn từ lâu.

Tuy nhiên thái độ nơi làm việc của bạn lại không được tốt cho lắm. Tính cách kiêu ngạo và coi bản thân là trung tâm khiến mọi người có ấn tượng không tốt về bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục làm việc dài lâu thì bạn cần phải khiêm tốn hơn.

Tử vi tài vận ngày 25/9 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ nhận được tiền từ bạn bè hoặc từ gia đình. Nhưng điều quan trọng là bạn cần biết chi tiêu khoản tiền đó một cách thông minh. Tốt nhất là nên gửi tiết kệm hoặc đầu tư sinh lời.

Tử vi tình cảm ngày 25/9/2019 cung Sư Tử

Sư Tử là người nhiệt tình và chung thuỷ trong tình cảm. Nhưng cái tôi quá cao của bạn lại khiến người ấy tổn thương. Mà bản thân bạn lại không nhận thức được điều đó. Nếu bạn muốn đi xa hơn trong câu chuyện này thì có lẽ bạn nên quan tâm người ấy hơn và hạ bớt cái tôi của mình xuống.

Tử vi sức khoẻ ngày 25/9 cung Sư Tử

Thời tiết hanh khô đầu mùa khiến cơ thể bạn cảm thấy khó chịu. Hãy cung cấp đủ ẩm cho da dẻ, uống đủ nước và tập thói quen ngủ sớm nhé. Bạn nên dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi xứng đáng sau một ngày làm việc vất vả.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top