Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-02-2020

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Sư Tử: Đạt được điều mình muốn từ lâu

Xem thêm

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Sư Tử, cung mọc Ma Kết: sự nghiệp. Hôm nay bạn rất có thể sẽ đạt được điều mà mình mong muốn từ lâu.

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 25/9/2019 cung Sư Tử

Mặt trời Sư Tử cùng cung mọc Ma Kết đại diện cho sự nghiệp. Hôm nay công việc của bạn suôn sẻ và thuận lợi. Bạn rất có thể sẽ đạt được điều mà mỉnh mong muốn từ lâu.

Tuy nhiên thái độ nơi làm việc của bạn lại không được tốt cho lắm. Tính cách kiêu ngạo và coi bản thân là trung tâm khiến mọi người có ấn tượng không tốt về bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục làm việc dài lâu thì bạn cần phải khiêm tốn hơn.

Tử vi tài vận ngày 25/9 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ nhận được tiền từ bạn bè hoặc từ gia đình. Nhưng điều quan trọng là bạn cần biết chi tiêu khoản tiền đó một cách thông minh. Tốt nhất là nên gửi tiết kệm hoặc đầu tư sinh lời.

Tử vi tình cảm ngày 25/9/2019 cung Sư Tử

Sư Tử là người nhiệt tình và chung thuỷ trong tình cảm. Nhưng cái tôi quá cao của bạn lại khiến người ấy tổn thương. Mà bản thân bạn lại không nhận thức được điều đó. Nếu bạn muốn đi xa hơn trong câu chuyện này thì có lẽ bạn nên quan tâm người ấy hơn và hạ bớt cái tôi của mình xuống.

Tử vi sức khoẻ ngày 25/9 cung Sư Tử

Thời tiết hanh khô đầu mùa khiến cơ thể bạn cảm thấy khó chịu. Hãy cung cấp đủ ẩm cho da dẻ, uống đủ nước và tập thói quen ngủ sớm nhé. Bạn nên dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi xứng đáng sau một ngày làm việc vất vả.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
12 cung hoàng đạo - 23 phút trước

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 4 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Nhiều người trong số họ hỏi nhau họ có thích bản thân họ không? Thực tế, có những người như vậy trong chòm sao, đặc biệt nếu họ không hiểu mối quan hệ. Thật khó để xác định ý định của bên kia khi bạn hòa hợp với nhau. Đến với Tarot để tiết lộ những bí mật, chòm sao nào khó theo đuổi nhất trong tình yêu?

Back to top