Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Bọ Cạp: Nên chọn lĩnh vực làm việc phù hợp

Xem thêm

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Bọ Cạp cung mọc Song Tử. Bạn làm ở nhiều lĩnh vực với mong muốn thử sức. Nhưng hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

Tử vi ngày 24/9/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp ngày 24/9/2019 cung Bọ Cạp

Sự thông minh và ham học hỏi của Bọ Cạp khiến công việc của bạn khá thuận lợi. Bạn được nhiều người yêu quý. Không phải vì bạn là người quảng giao. Mà là do họ thấy được tinh thần trách nhiệm cùng khả năng làm việc của bạn.

Bọ Cạp có xu hướng ôm đồm công việc. Bạn làm nhiều công việc một lúc. Vì tiền. Nhưng đôi khi là vì đam mê. Nhưng dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên cân nhắc thật kĩ. Có thể bạn sẽ kiệt sức. Hoặc không đạt được thành công nào cả do không tập trung được lợi thế. Lời khuyên là Bọ Cạp hãy chọn ra một thứ mình thực sự thích mà thôi.

Tử vi tài vận ngày 24/9 cung Bọ Cạp

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Hôm nay là ngày may mắn của bạn. Bạn có thể bán được những món hàng lớn.

Bọ Cạp làm việc ở các lĩnh vực khác cũng tương đối may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng điều gì dễ đến cũng sẽ dễ đi. Vậy nên hãy chi tiêu thông minh nhé.

Tử vi tình cảm ngày 24/9/2019 cung Bọ Cạp

Vẻ ngoài bí ẩn là vũ khí quyến rũ của bạn. Những người khác giới bị thu hút bởi bạn như một liều thuốc phiện. Nhưng đôi khi vẻ ngoài sắc sảo của bạn làm người đó chùn bước. Bọ Cạp nên hạ bức tường của mình xuống đôi chút để cho người khác cơ hội nhé.

Với những Bọ Cạp đã có nửa kia. Mối quan hệ của hai bạn đang rất tốt đẹp và mãnh liệt.

Tử vi sức khoẻ ngày 24/9 cung Bọ Cạp

Sức khoẻ của bạn hôm nay khá tốt. Nhưng nếu bạn nhạy cảm với thời tiết thì nên cẩn thận nhé. Nhất là các bệnh dị ứng liên quan đến thời tiết. Để chắc ăn, hãy mang thuốc và các dụng cụ phòng tránh theo mình

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top