Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ngày thả thính

Tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo là ngày thư thái. Khi mà Sao Thủy vuông góc sao Hải Vương thì Kim Ngưu, Ma Kết, Song Tử, Thiên Bình sẽ vô cùng may mắn. 

Xem thêm

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo là ngày thư thái. Khi mà Sao Kim hợp sao Thủy, Sao Thủy vuông góc sao Hải Vương thì Kim Ngưu, Ma Kết, Song Tử, Thiên Bình sẽ vô cùng may mắn. 

Hôm nay, do mặt trăng vẫn đang di chuyển trong cung Kim Ngưu nên đây sẽ là khoảng thời gian để nghỉ ngơi. Nếu gần đây bạn cảm thấy hơi mệt mỏi và uể oải thì lúc này bạn có thể chọn cách thư giãn. Ví dụ, thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn, đi tắm, vật lý trị liệu và mát xa đều phù hợp.

Thời gian này rất thích hợp để bạn điều chỉnh trạng thái tinh thần của mình. Khi chúng ta chỉ tập trung vào thể xác hoặc tinh thần thì sẽ thiếu chăm sóc cho bộ phận khác. Hy vọng bạn có thể đối xử tốt với cơ thể của mình.

Khoảng thời gian may mắn: 16: 00-18: 00 chiều là khoảng thời gian may mắn, chúng ta có thể nắm bắt. Trong thời kỳ này, khi Mặt Trăng hợp Sao Mộc, Sao Kim hợp sao Thủy mà chúng ta sẽ dễ dàng cảm nhận được sự tử tế trong các mối quan hệ của mình với mọi người.

Trong giai đoạn này, chúng ta có thể cảm thấy rằng chúng ta đang được quan tâm, và chúng ta có thể yêu thương người khác nhiều hơn.

Đồng thời, khoảng thời gian may mắn này cũng rất thích hợp để chúng ta giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu bạn có vấn đề liên quan đến đầu tư, quản lý tài chính, thu nhập thì đều có thể giải quyết được ngay trong thời điểm này.

Giai đoạn chiều và tối cũng thích hợp hơn để chúng ta hẹn hò, tỏ tình, thả thính, giao lưu với người yêu, hẹn hò đi chơi.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/5/2021, dự báo mối quan hệ của bạn và người ấy có thể gặp nhiều khó khăn hơn. Bạch Dương trở nên đa nghi và không tin tưởng vào mối quan hệ này. Chúng ta dường như nghi ngờ các mối quan hệ bên ngoài của người yêu mình.
Tử vi số dự báo Bạch Dương và người ấy có thể cãi vã nhiều hơn và khó có khả năng ở bên nhau lâu dài nếu như cứ tiếp tục mâu thuẫn. Chính thế mà hai bạn cần phải ngồi lại với nhau nhiều hơn, thấu hiểu chính là phương thức để hai bạn có thể duy trì mối quan hệ này.
Trong các mối quan hệ tình cảm Bạch Dương là người không toan tính, không lừa dối, không cầu kỳ phức tạp. Bạn luôn là người sống hết lòng vì mọi người xung quanh, đơn giản mà lại rất nhiệt tình. Bạch Dương nổi tiếng là người chủ động trong tình cảm của mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/5/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/5/2021, tài chính của Kim Ngưu trong đoạn quá cảnh Sao Thủy vuông góc với Sao Hải Vương này không được suôn sẻ cho lắm nhất là những ngày đầu chu kỳ. Tại thời điểm này, những công việc có liên quan đến giao dịch cần phải tích cực thực hiện vào thời điểm cuối chu kỳ. Còn việc liên quan đến tiền bạc thì nên hoàn thành trước đó. Khoảng thời gian này Kim Ngưu khá bận rộn nhưng tài chính lại không mấy dư giả, nhưng bù lại mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa.
Đối với cá tính trước nay trầm lặng và an phận thủ thường của Kim Ngưu mà nói, vận tiền bạc luôn được đảm bảo cân bằng. Dù có gặp thách thức tài chính thì bạn vẫn có thể bình tĩnh như thường. Bạn là nhà quản lý tài ba trong tiền bạc và đầu tư mới.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/5/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021, Sao Thủy vuông góc với Sao Hải Vương tác động lên khiến Song Tử sẽ "bung lụa", phá bỏ mọi quy tắc mà bạn và người khác đặt ra cho bạn để nắm lấy nhiều cơ hội mới. Lời khuyên cho Song Tử là dù bốc đồng hay đã suy tính thì cũng nên tỉnh táo, những điều nông nổi tức thời sẽ không có lợi cho công việc và cuộc sống của bạn.
Về mặt công việc, Song Tử hoàn thành tốt được các mục tiêu và công việc mà cấp trên giao phó, vì thế bạn nhận được sự tin tưởng và khẳng định được năng lực của bản thân với mọi người. Giữa đoạn quá cảnh này thì công việc của Song Tử sẽ có những chuyển đổi tích cực hãy chuẩn bị đón nhận nhé.
Trong công việc Song Tử thường có những suy nghĩ bộc phát hết sức kỳ lạ. Bạn nổi bật trong đội ngũ bởi nhiều ý tưởng sáng tạo. Bạn thuộc típ người có cá tính, luôn đưa ra những giả thuyết táo bạo và cẩn thận tìm cách chứng minh. Vận sự nghiệp vì vậy tiến triển khá thuận.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021, theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương là thời điểm Cự Giải có thể thả lỏng. Cung hoàng đạo này không cần gấp gáp vội vã như lúc trước. Về mặt tình cảm, hi vọng bạn có thể duy trì tâm thái ung dung tự tại và thuận theo tự nhiên. Với những Cự Giải đang độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được một nửa. Cự Giải đã có tình yêu thì chỉ cần nhường nhịn đối phương một chút, vạn sự sẽ ổn thỏa, tốt đẹp.
Sống trong tình cảm, nuôi dưỡng bản thân bằng tình thương nên Cự Giải rất bao dung và chan hòa với mọi người. Bạn có thể nhìn ra bất ổn của người đối diện một cách tự nhiên và sẽ dùng bản năng thấu hiểu của mình để lắng nghe đối phương một cách chân thành nhất.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/5/2021, bạn cảm thấy lo âu về chuyện tình cảm khi chưa rõ đối phương có thật sự yêu mình hay không. Chính vì vậy mà bạn nghĩ ra rất nhiều biện pháp để thăm dò. Nhưng thực ra thăm dò thôi thì chưa đủ, bạn cần tìm thời điểm trò chuyện chân thành với người ấy xem sao.
Bên cạnh đó với trí tưởng tượng thái quá dưới góc chiếu của sao Diêm Vương, Sư Tử cũng hay nghĩ ngợi đồn đoán sâu xa và dễ ghen tuông. Bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt bởi sự dò đoán quá mức của mình. Dù là nửa kia của mình đi chăng nữa, Sư Tử cũng cần cho người ấy chút riêng tư cá nhân để làm bất cứ điều gì mà mình thích.
Với Sư Tử một tình yêu sôi nổi mạnh mẽ là tình yêu mà bạn tha thiết ước mơ. Vì thế nếu như thất tình bạn sẽ cảm thấy đau khổ tột độ. Nhưng chẳng bao lâu sau Leo sẽ lại bắt đầu tìm kiếm đối tượng mới. Những người cung Sư Tử đối xử với những người bạn thích và không thích hoàn toàn khác nhau.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 22/5/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/5/2021, tài chính của Xử Nữ trong đoạn quá cảnh Sao Thủy vuông góc với Sao Hải Vương này không được suôn sẻ cho lắm nhất là những ngày đầu chu kỳ. Tại thời điểm này, những công việc có liên quan đến giao dịch cần phải tích cực thực hiện vào thời điểm cuối chu kỳ. Còn việc liên quan đến tiền bạc thì nên hoàn thành trước đó. Khoảng thời gian này Xử Nữ khá bận rộn nhưng tài chính lại không mấy dư giả, nhưng bù lại mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa.
Xử Nữ đặc biệt chăm chỉ và luôn có kế hoạch trong cuộc sống. Bởi vậy, bạn có tỉ lệ thành công cao trong tài chính hơn các cung hoàng đạo khác. Xuất phát từ nguyên tố Đất nên Xử Nữ chẳng biết “đầu hàng bao giờ. Ngoan cố, kiên cường, Xử Nữ tính toán từng đồng từng xu, có thể gọi là tính toán chi ly.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/5/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/5/2021, bạn rất dễ nhầm lẫn trong hôm nay nếu không tập trung vào công việc mình đang làm. Hãy hiểu mọi thứ theo cách đơn giản thôi mà đừng làm phức tạp nó lên. Ở cấp độ công việc cao hơn, bạn làm tốt, nhưng ở cấp độ bình thường thì bạn lại rất lúng túng. Thiên Bình sẽ cần phát triển khả năng kiểm soát tâm trí chặt chẽ hơn. Bạn có thể cần tư vấn chuyên môn khi ký hợp đồng hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến chính phủ và pháp lý.
Trong công việc cũng như tài chính, Thiên Bình luôn cố gắng cân bằng mọi thứ. Vậy nên, tuy không quá thành công có nhưng những người thuộc cung này ít khi lâm vào tình trạng công việc bế tắc. Bạn luôn làm việc chính xác như một cái máy. Trước khi làm, bạn luôn đặt ra rất nhiều những câu “nếu như”, “nhưng”, và chỉ đưa ra kết luận sau khi cứ suy nghĩ đi suy nghĩ lại như thế để công việc thêm phần chắc chắn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/5/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021, dự báo sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương ảnh hưởng và khiến tình hình tài chính của bạn trở nên hỗn loạn vào lúc nào. Bọ Cạp nên tổng hợp lại các chi tiêu của mình, đưa ra bảng thống kê để kiểm soát tiền bạc trước khi bạn quên mất nguồn gốc của chúng.
Tử vi dự báo Bọ Cạp cũng cần để ý các mối quan hệ và tránh xa các vấn đề pháp lý nếu như bạn không muốn phải gặp thêm các rắc rối. Bạn có thể bị lừa tiền nếu như không tỉnh táo, cho nên trước khi quyết định đầu tư hay làm bất cứ một điều gì đó, hãy cân nhắc thật kỹ bạn nhé.
Không dễ gì để Bọ Cạp có thể đạt được thành công trong công việc. Những gì bạn có được đều phải trải qua vô vàn những trở ngại, khó khăn thậm trí có lúc họ phải đối mặt với nguy hiểm dẫn tới thất thoát tài sản. Bọ Cạp nên phát huy tính đa nghi, thận trọng để giảm bớt cạm bẫy về tài chính trong tuần này.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/5/2021, bạn rất dễ nhầm lẫn trong hôm nay nếu không tập trung vào công việc mình đang làm. Hãy hiểu mọi thứ theo cách đơn giản thôi mà đừng làm phức tạp nó lên. Ở cấp độ công việc cao hơn, bạn làm tốt, nhưng ở cấp độ bình thường thì bạn lại rất lúng túng. Nhân Mã sẽ cần phát triển khả năng kiểm soát tâm trí chặt chẽ hơn. Bạn có thể cần tư vấn chuyên môn khi ký hợp đồng hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến chính phủ và pháp lý.
Những công việc phát triển tự nhiên rất phù hợp với người thuộc cung Nhân Mã. Bạn thích những công việc có cơ hội làm việc ở những đất nước khác nhau, hoặc công việc có thể đi du lịch đến những nơi xa lạ. Nên nếu tạo cho mình không gian làm việc mới mẻ thì hiệu suất công việc cũng tăng mạnh.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/5/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021, thường ngày vốn là người cơ trí nhưng khi động tới tiền bạc thì bạn lại thiếu sự quyết đoán cần thiết. Cứ mải lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng những chú Cua lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may.
Tình hình kinh tế của chòm sao này không được khả quan lắm trong thời điểm này, có thể là do khoảng thời gian trước đó Ma Kết đã chi tiêu khá mạnh tay đấy. Đến bây giờ thì bạn phải tiết kiệm hơn rồi, nếu không muốn vay mượn người khác.
Đôi khi Ma Kết làm người khác ấn tượng sâu sắc với khả năng vận dụng trí óc khi đưa ra các lập luận bảo vệ quan điểm tài chính của mình. Nhưng cũng nên tránh những biểu hiện chi tiêu độc tài trong bạn. Trong cuộc sống thường ngày, bạn tiết kiệm và khắt khe trong chi tiêu.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021, dự báo sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương ảnh hưởng và khiến tình hình tài chính của bạn trở nên hỗn loạn vào lúc nào. Bảo Bình nên tổng hợp lại các chi tiêu của mình, đưa ra bảng thống kê để kiểm soát tiền bạc trước khi bạn quên mất nguồn gốc của chúng.
Tử vi dự báo Bảo Bình cũng cần để ý các mối quan hệ và tránh xa các vấn đề pháp lý nếu như bạn không muốn phải gặp thêm các rắc rối. Bạn có thể bị lừa tiền nếu như không tỉnh táo, cho nên trước khi quyết định đầu tư hay làm bất cứ một điều gì đó, hãy cân nhắc thật kỹ bạn nhé.
Khi giao tiếp với bất kỳ ai, dù là những người có địa vị thấp hay kém may mắn hơn, Bảo Bình luôn thể hiện thái độ lịch sự và tôn trọng đối phương. Bạn không có khái niệm phân biệt đẳng cấp hay giàu nghèo. Nghèo, xấu không phải là cái tội, đây cũng là quan điểm yêu đương của Bảo Bình, mọi thứ đều cân bằng.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy Vuông góc ở Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/5/2021, dự báo mối quan hệ của bạn và người ấy có thể gặp nhiều khó khăn hơn. Song Ngư trở nên đa nghi và không tin tưởng vào mối quan hệ này. Chúng ta dường như nghi ngờ các mối quan hệ bên ngoài của người yêu mình.
Tử vi số dự báo Song Ngư và người ấy có thể cãi vã nhiều hơn và khó có khả năng ở bên nhau lâu dài nếu như cứ tiếp tục mâu thuẫn. Chính thế mà hai bạn cần phải ngồi lại với nhau nhiều hơn, thấu hiểu chính là phương thức để hai bạn có thể duy trì mối quan hệ này.
Đối với bạn bè và người nhà, thái độ của Song Ngư là hòa hợp thân thiết. Nhưng bạn có thể thay đổi mức độ thân thiết vì những thay đổi trong tâm trạng của mình, có thể gần gũi có thể xa cách. Song Ngư phần lớn thể hiện tâm trạng không muốn phiền phức trong vấn đề rắc rối liên quan đến người thân.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 22/5/2021

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 22/05/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top