Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021: Tìm hiểu suy nghĩ đối phương

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021, ảnh hưởng khi sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương. Bạn có thể bị cấp trên và đồng nghiệp hiểu lầm.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy ở vuông góc Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021, sao Thủy vuông góc sao Hải Vương có thể có tác động kỳ lạ đến tâm trí của bạn. Bạn nhìn và cảm nhận thế giới qua một lăng kính khác với tất cả mọi người. Ảnh hưởng bóp méo này có thể gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể hiểu lầm người khác và họ cũng sẽ hiểu lầm bạn.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể là một bậc thầy về sáng tạo và tìm ra những cách tuyệt vời để thể hiện ý tưởng của mình. Đây là ngày rất tốt cho các ảo thuật gia, nghệ sĩ giải trí trên sân khấu hoặc màn ảnh, hoặc là nhà văn khoa học viễn tưởng. Âm nhạc, nghệ thuật và thơ ca cũng là những cách tuyệt vời để thể hiện tài năng sáng tạo và trí tưởng tượng sống động của bạn.
Trong công việc, từ thường gặp ở Bò Cạp là “Tôi muốn”, bạn mạnh mẽ và quả quyết trong mọi quyết định đưa ra. Bọ Cạp là típ người làm chủ được vận mệnh của mình. Tìm ra các sáng kiến, quản lý, giải quyết vấn đề rất phù hợp với năng lực của bạn. Không gì có thể cản trở Bò Cạp khi bạn đã đặt ra mục tiêu.

Tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021, đường tài lộc của Bọ Cạp đặc biệt là trong khoảng thời gian Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương khá thăng hoa. Bọ Cạp nhận được lời mời tham gia dự án kinh doanh dài hạn của một người bạn lâu năm dù không chơi thân với nhau. Sau khi xem xét triển vọng của dự án, Bọ Cạp nếu đồng ý thì cũng cần sắp xếp lại toàn bộ lịch trình làm việc của mình để không bị chồng chéo nhau làm giảm hiệu quả nhé.
Bọ Cạp đang có xu hướng chi tiêu nhiều hơn khi thu nhập tăng lên . Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới tình hình tài chính của Bọ Cạp.
Tính cách của Bọ Cạp được thể hiện trong cách trang trí, sắp xếp những vật dụng trong nhà. Những tông màu lạnh thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt và cô độc trong con người này. Bạn chú trọng vẻ bề ngoài, không muốn sự xuất hiện của mình bị lu mờ, không được người khác chú ý. Nên trong tuần Bọ Cạp sẽ tốn cơ số khoản chi cho vẻ bề ngoài của mình đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021, bạn cảm thấy lo âu về chuyện tình cảm khi chưa rõ đối phương có thật sự yêu mình hay không. Chính vì vậy mà bạn nghĩ ra rất nhiều biện pháp để thăm dò. Nhưng thực ra thăm dò thôi thì chưa đủ, bạn cần tìm thời điểm trò chuyện chân thành với người ấy xem sao.
Bên cạnh đó với trí tưởng tượng thái quá dưới góc chiếu của sao Diêm Vương, Bọ Cạp cũng hay nghĩ ngợi đồn đoán sâu xa và dễ ghen tuông. Bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt bởi sự dò đoán quá mức của mình. Dù là nửa kia của mình đi chăng nữa, Bọ Cạp cũng cần cho người ấy chút riêng tư cá nhân để làm bất cứ điều gì mà mình thích.
Bọ Cạp yêu rất yêu, thương rất thương, nhưng tất cả chỉ là âm thầm. Khi xảy ra chuyện, dù trong lòng đang là bão tố nhưng bạn vẫn tỉnh bơ, tỏ ra không có gì. Chính vì thế nên đôi khi Tiểu Yết bị hiểu nhầm là những kẻ vô cảm, tuyệt tình, chẳng mấy ai thích gần gũi. Thế nhưng, những người thuộc cung hoàng đạo này lại là những người cực tinh tế.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Bọ Cạp nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 35

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top