Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-01-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021: Gặp khó khăn với các ý tưởng

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021Hãy hiểu mọi thứ theo cách đơn giản thôi mà đừng làm phức tạp nó lên. Ở cấp độ công việc cao hơn, bạn làm tốt

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở vuông góc Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021, đoạn quá cảnh Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương là một khoảng thời gian thích hợp cho Bảo Bình tiến hành triển khai những ý tưởng kinh doanh của mình đã ấp ủ từ lâu. Trước hết Bảo Bình hãy lên một kế hoạch cụ thể để xem xét điểm mạnh, điểm yếu trong ý tưởng của mình nhé. Việc vạch ra kế hoạch chi tiết có thể giúp bạn sớm phát hiện những nguy cơ rủi ro và tìm phương án xử lý đấy.
Người đàn ông ôm hai bình nước trên tay là biểu tượng của Bảo Bình: một bình là nước sự chết, và bình còn lại là nước sự sống. Điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa trắng đen, tốt xấu trong quan điểm làm việc. Mặt sự nghiệp Bảo Bình tư duy rất rõ ràng và chi tiết, bạn biết được cần phải xử lý thế nào khi đứng giữa mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021, thường ngày vốn là người cơ trí nhưng khi động tới tiền bạc thì bạn lại thiếu sự quyết đoán cần thiết. Cứ mải lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng những chú Cua lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may.
Tình hình kinh tế của chòm sao này không được khả quan lắm trong thời điểm này, có thể là do khoảng thời gian trước đó Bảo Bình đã chi tiêu khá mạnh tay đấy. Đến bây giờ thì bạn phải tiết kiệm hơn rồi, nếu không muốn vay mượn người khác.
Bạn không hợp với việc kiếm tiền kiểu đơn thương độc mã. Bạn cần có thêm đồng đội, bạn bè, đối tác … để tạo nên một đế chế tài chính hùng mạnh. Bảo Bình sẽ vì thái độ kiếm tiền nghiêm túc của mọi người để tự gây áp lực, yêu cầu mình nghiêm túc hơn trong chuyện chi tiêu, kiếm tiền.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021, dự báo mối quan hệ của bạn và người ấy có thể gặp nhiều khó khăn hơn. Bảo Bình đôi lúc hơi lạnh lùng và không chịu giải thích cho người yêu mình các chuyện hiểu lầm. Và đương nhiên điều này sẽ khiến cho mối quan hệ của các bạn không thể đi xa cùng nhau được.
Ngoài ra tử vi số khuyên người Bảo Bình độc thân cũng nên thay đổi bản thân nhiều hơn. Bạn hãy sẵn sàng mở lòng cho những mối quan hệ mới trong tương lai gần đi nhé.
Bảo Bình sở hữu trí tò mò vô cùng lớn, thường để những khát khao mãnh liệt và tinh thần độc lập của bản thân dung hòa làm một. Bạn không phải mẫu người truyền thống. Vì thế bạn không chấp nhận chỉ biết cúi đầu vâng lời mà không có chủ kiến riêng, lời nói và hành động của bạn trong tình cảm đều dựa trên cảm hứng của bản thân.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 22/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

35, 86

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top