Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021: Hãy sống chân thành

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021, khi Sao Thủy vuông góc Sao Hải Vương bạn đã sớm đặt ra những tiêu chuẩn rõ ràng cho nửa kia của mình.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy ở vuông góc Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021, sao Thủy vuông góc sao Hải Vương có thể có tác động kỳ lạ đến tâm trí của bạn. Bạn nhìn và cảm nhận thế giới qua một lăng kính khác với tất cả mọi người. Ảnh hưởng bóp méo này có thể gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể hiểu lầm người khác và họ cũng sẽ hiểu lầm bạn.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể là một bậc thầy về sáng tạo và tìm ra những cách tuyệt vời để thể hiện ý tưởng của mình. Đây là ngày rất tốt cho các ảo thuật gia, nghệ sĩ giải trí trên sân khấu hoặc màn ảnh, hoặc là nhà văn khoa học viễn tưởng. Âm nhạc, nghệ thuật và thơ ca cũng là những cách tuyệt vời để thể hiện tài năng sáng tạo và trí tưởng tượng sống động của bạn.
Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất và rất dễ bị tổn thương. Trong công việc, thái độ của Cự Giải có tầm quan trọng rất lớn, họ có tinh thần trách nhiệm cao, nhưng đôi khi lại khiến cảm xúc qua mặt lý trí, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc.

Tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021, đường tài lộc của Cự Giải đặc biệt là trong khoảng thời gian Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương khá thăng hoa. Cự Giải nhận được lời mời tham gia dự án kinh doanh dài hạn của một người bạn lâu năm dù không chơi thân với nhau. Sau khi xem xét triển vọng của dự án, Cự Giải nếu đồng ý thì cũng cần sắp xếp lại toàn bộ lịch trình làm việc của mình để không bị chồng chéo nhau làm giảm hiệu quả nhé.
Cự Giải đang có xu hướng chi tiêu nhiều hơn khi thu nhập tăng lên . Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới tình hình tài chính của Cự Giải.
Sống trong tình cảm, nuôi dưỡng bản thân bằng tình thương nên Cự Giải rất bao dung và chan hòa với mọi người. Bạn sẽ dùng bản năng thấu hiểu của mình để lắng nghe đối phương một cách chân thành nhất. Đôi khi tính cách này lại khiến Cự Giải thiệt thòi về tiền bạc. Bởi sẽ có người muốn lợi dụng tính cách này để vay mượn từ bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021, chuyện tình cảm của Cự Giải trong đoạn quá cảnh Sao Thủy vuông góc với Sao Hải Vương vẫn ổn. Tuy nhiên Cự Giải lại thiếu tự tin về một tương lai mà hai người có thể cùng nhau bước tiếp. Điều nên làm bây giờ là hãy dành thời gian để tìm hiều những tâm tư tình cảm của nửa kia để cả hai người có thể thực sự hiểu nhau.
Thực tế nhiều người có khao khát đối với tình yêu của người mẹ, dù họ có thừa nhận hay không, chắc chắn rằng Cự Giải là những người có thể đảm nhận vai trò này. Đây cũng chính là một nguyên nhân khiến Cự Giải có sức thu hút mãnh liệt với người khác giới. Vận tình của Cự Giải đa màu sắc và giàu cảm xúc.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 23/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da. Tay của Cự Giải luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 22/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top