Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021: Đặt tiêu chuẩn yêu rõ ràng

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021, Điều nên làm bây giờ là hãy dành thời gian để tìm hiều những tâm tư tình cảm của nửa kia để cả đôi bên có thể hiểu nhau.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy ở vuông góc Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021, công việc của Ma Kết trong chu kỳ Sao Thủy vuông góc với Sao Hải Vương này đang có những khởi sắc và chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công trong những dự định của mình. Với những quyết định quan trọng, Ma Kết nên xin ý kiến tư vấn của những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác nhất. Có thể Ma Kết đang gặp nhiều áp lực trong công việc những bạn hãy biến ấp lực biến thành động lực, dám làm dám chịu, hiệu suất làm việc tăng lên đáng kể, thành tựu tuyệt đối không tồi.
Là người có năng lực làm việc khiến lời nói của Ma Kết cực kỳ có trọng lượng trong cơ quan, lớp học. Bạn luôn có tinh thần tự lập, làm việc độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Thực ra Ma Kết cũng có những khi mệt mỏi, vài lần rất muốn buông xuôi nhưng sự tham vọng của Ma Kết không cho bạn dừng lại quá lâu.

Tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021, đường tài lộc của Ma Kết đặc biệt là trong khoảng thời gian Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương khá thăng hoa. Ma Kết nhận được lời mời tham gia dự án kinh doanh dài hạn của một người bạn lâu năm dù không chơi thân với nhau. Sau khi xem xét triển vọng của dự án, Ma Kết nếu đồng ý thì cũng cần sắp xếp lại toàn bộ lịch trình làm việc của mình để không bị chồng chéo nhau làm giảm hiệu quả nhé.
Ma Kết đang có xu hướng chi tiêu nhiều hơn khi thu nhập tăng lên . Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới tình hình tài chính của Ma Kết.
Ma Kết nhận thức được rằng chỉ có tri thức mới có thể mang lại cho bạn cả thế giới. Quả nhiên là những kẻ thức thời, bạn sẵn sàng bỏ tiền để học thêm một văn bằng nào đó. Ma Kết không sinh ra với thiên phú dẫn đầu như Bạch Dương nhưng bạn lại là những người xứng đáng để làm thủ lĩnh.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021, chuyện tình cảm của Ma Kết đang ngày càng tồi tệ đi khi bước vào chu kỳ Sao Thủy vuông góc với Sao Hải Vương. Bạn và người đó đều cần một khoảng thời gian để suy nghĩ thấu đáo về tình cảm của cả hai. Ma Kết hãy bình tĩnh để giải quyết đừng vội đưa ra quyết định khi mọi chuyện chưa được nhìn nhận một cách khách quan nhất.
Tiểu Kết không bao giờ lừa dối bản thân để chạy theo những thứ không thuộc về mình. Nếu như đã tìm kiếm được mục tiêu thích hợp cho mình, bạn sẽ lên kế hoạch và tấn công đối phương. Tuy nhiên Ma Kết sẽ không thổ lộ tình cảm của mình rõ ràng, bạn thường “mượn rượu tỏ tình”, làm những hành động “ra hiệu” cho đối phương.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 23/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các triệu chứng như thần kinh suy nhược, mất cân bằng cảm xúc. Suy nhược thần kinh là tình trạng phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người lao động trí óc.
Ma Kết nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 22/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top