Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021: Hãy mở lòng hơn

Tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021những lời nói dối nhỏ nhặt cũng sẽ kéo theo sự việc phức tạp hơn, vì thế hãy thận trọng và chân thành với đối phương của mình nhé!

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở vuông góc Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021, Sao Thủy vuông góc với Sao Hải Vương tác động lên khiến Song Tử sẽ "bung lụa", phá bỏ mọi quy tắc mà bạn và người khác đặt ra cho bạn để nắm lấy nhiều cơ hội mới. Lời khuyên cho Song Tử là dù bốc đồng hay đã suy tính thì cũng nên tỉnh táo, những điều nông nổi tức thời sẽ không có lợi cho công việc và cuộc sống của bạn.
Về mặt công việc, Song Tử hoàn thành tốt được các mục tiêu và công việc mà cấp trên giao phó, vì thế bạn nhận được sự tin tưởng và khẳng định được năng lực của bản thân với mọi người. Giữa đoạn quá cảnh này thì công việc của Song Tử sẽ có những chuyển đổi tích cực hãy chuẩn bị đón nhận nhé.
Nếu người cung Song Tử có đủ không gian để phát huy trí tuệ và ý tưởng làm việc thì vận công việc sẽ gặp phải hạn chế. Nếu bạn bị giam cầm suy nghĩ thì còn đáng sợ hơn là bị trói chặt tay chân. Song Tử cần cơ hội để thể hiện mình, bạn nhất định sẽ nắm chắc thời cơ đó.

Tử vi ngày 22/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021, dự báo sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương khiến tài chính của bạn gặp khó khăn hơn nhiều, bạn đang phải đối mặt với một số các khoản chi cần thanh toán. Song Tử được khuyên là nên tránh đầu tư trong thời điểm này, bạn đứng trước nguy cơ bị lừa nếu như không tìm hiểu kỹ thông tin.
Tử vi dự báo các mối quan hệ của Song Tử cũng trở nên khó khăn trong chuyện vay mượn tiền bạc hơn. Bạn cần phải học cách quản lý chi tiêu chứ đừng phung phí tiền bạc.
Để Song Tử có thể cảm thấy thỏa mãn với vận tài chính hiện tại của mình. Giống như thần Hermes hay Sao Thủy, bạn cần phải dấn thân vào địa ngục. Để làm được điều đó Song Tử cần đối diện với túi tiền của mình. Dù rằng nó đang rỗng toếch hoặc quá ít ỏi khiến bạn thấy sợ hãi và không thoải mái. Nhưng nó sẽ khiến bạn có thêm động lực kiếm tiền hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021, bạn cảm thấy lo âu về chuyện tình cảm khi chưa rõ đối phương có thật sự yêu mình hay không. Chính vì vậy mà bạn nghĩ ra rất nhiều biện pháp để thăm dò. Nhưng thực ra thăm dò thôi thì chưa đủ, bạn cần tìm thời điểm trò chuyện chân thành với người ấy xem sao.
Bên cạnh đó với trí tưởng tượng thái quá dưới góc chiếu của sao Diêm Vương, Song Tử cũng hay nghĩ ngợi đồn đoán sâu xa và dễ ghen tuông. Bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt bởi sự dò đoán quá mức của mình. Dù là nửa kia của mình đi chăng nữa, Song Tử cũng cần cho người ấy chút riêng tư cá nhân để làm bất cứ điều gì mà mình thích.
Song Tử ưa mạo hiểm và thích khám phá chuyện tình cảm. Trong quan hệ với mọi người bạn trở thành cảm hứng cho rất nhiều người khác. Năng lượng tích cực tỏa ra từ bạn khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống bề bộn này. Nên vận nhân duyên của Song Tử lúc nào cũng thuận lợi.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 23/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Song Tử nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát, ảnh hưởng tới ngày hôm nay của Song Tử. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực, sao Thủy không thể ho

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 22/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 10

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top