Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-02-2020

Tử vi ngày 21/9/2019 12 cung hoàng đạo, Song Tử dễ bị cảm xúc chi phối

Xem thêm

Tử vi ngày 12/9/2019 12 cung hoàng đạo, Cung Song Tử dễ bị cảm xúc chi phối. Nếu không kiểm soát được sẽ rất ảnh hưởng đến công việc, tình cảm.

Tử vi ngày 21/9/2019 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử 21/9/2019

Đánh giá: ★★★

Tử vi ngày 21/9/2019 cung Song Tử, cung mọc Kim Ngưu – đại diện cho tài lộc. Hôm nay có thể gặp vận may về tiền bạc hoặc nhận được điều gì đó còn quý giá hơn. Tuy nhiên bạn hay bị cảm xúc chi phối trong công việc. Thế giới cảm xúc phức tạp do sự kết hợp giữa Mặt trời Song Tử và Cung mọc Kim Ngưu tạo ra có thể sẽ trở thành rào cản cho bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử 21/9/2019

Tử vi cung Kim Ngưu 21/9/2019

Đánh giá: ★★★

Tử vi cung Kim Ngưu 21/9/2019, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải, đại diện cho tài vận. Bạn có thể sẽ được khen thưởng hoặc tăng lương đó. Kim Ngưu có thể chưa tìm thấy một nửa thích hợp của mình sớm đâu. Có lẽ bạn nên mở lòng với người khác hơn. Hãy cho họ cơ hội để tìm hiểu về bạn. Thời tiết thay đổi khiến bạn hơi khó chịu. Nhưng đến cuối ngày, khi được nghỉ ngơi đúng lúc. Bạn sẽ thấy ổn hơn rất nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Kim Ngưu 21/9/2019

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/9/2019

Đánh giá: ★★

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/9/2019, cung mọc tại nhà số 12: Song Ngư – đại diện cho tình cảm. Sự bí ẩn của bạn là nét quyến rũ đặc biệt với người khác giới. Nếu Cự Giải làm việc trong lĩnh vực liên quan đến ngoại giao. Hôm nay là ngày may mắn của bạn. Sức khoẻ thể chất của bạn hôm nay khá tốt đấy. Bạn có nhiều năng lượng tích cực. Tuy nhiên đến cuối ngày bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Cự Giải 21/9/2019

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/9/2019

Đánh giá: ★★★

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/9, cung mọc Xử Nữ. Đại diện cho sức khoẻ. Bạn dễ bị stress, vì vậy hãy tham gia các hoạt động ngoài trời để thư giãn. Ngày hôm nay rất có thể Bạch Dương sẽ gặp một người đi trước trong lĩnh vực làm việc của ban. Hãy tận dụng cơ hội này để học hỏi người đó. Nếu bạn vẫn còn độc thân. Hôm nay có thể bạn sẽ gặp được nửa kia của mình đấy.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Bạch Dương 21/9/2019

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/9/2019

Đánh giá: ★★

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/9/2019, cung mọc tại nhà số 19, Nhân Mã: đại diện cho tình cảm. Nếu bạn còn độc thân, có thể hôm nay bạn sẽ gặp người ấy. Sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay có chút lao đao. Ngày hôm nay nếu đồng nghiệp nhờ vả bạn làm hộ việc gì đó. Tốt hơn là hãy từ chối khéo.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Bảo Bình 21/9/2019

Tử vi cung Song Ngư 21/9/2019

Đánh giá: ★★★

Tử vi cung Song Ngư 21/9/2019, cung mọc Thiên Bình, đại diện cho tình cảm. Chuyện tình của bạn có đôi chút hiểu lầm. Bạn nên rộng lượng hơn với người ấy.   Với những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Đây là lĩnh vực mà bạn có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân. Tuy nhiên bạn lại không hài lòng với nó cho lắm. Sức khoẻ thể chất của Song Ngư tương đối ổn định. Bạn nên chú ý một số vấn đề về hô hấp.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Song Ngư 21/9/2019

Tử vi cung Nhân Mã ngày 21/9/2019

Đánh giá: ★★★

Tử vi cung Nhân Mã ngày 21/9/2019, cung mọc tại nhà số 1, Bạch Dương: đại diện cho sự nghiệp. Nhân Mã độc thân có số đào hoa. Hôm nay may mắn về tiền bạc chưa đến với Nhân Mã ngay. Tuy nhiên công việc của bạn đang tiến triển rất tốt. Vậy nên hãy kiên nhẫn. Sức khoẻ của Nhân Mã hôm nay tương đối tốt. Bạn đủ dẻo dai để hoàn thành mọi công việc trong ngày.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Nhân Mã 21/9/2019

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/9/2019

Đánh giá: ★★

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/9/2019, cung mọc tại nhà số 11, Bảo Bình: đại diện cho quan hệ xã hội. Hôm nay bạn nên tập trung làm việc, tránh bị khiển trách. Chuyện tình yêu của Ma Kết và người ấy khá hoà hợp. Ma Kết có xu hướng tìm nửa kia có chung suy nghĩ. Nên hôm nay dù hai người có xảy ra tranh cãi thì cũng rất nhanh sẽ làm lành. Sức khoẻ của Ma Kết hôm nay tương đối ổn định.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Ma Kết 21/9/2019

Tử vi cung Thiên Bình 21/9/2019

Đánh giá: ★★

Tử vi cung Thiên Bình 21/9/2019, cung mọc tại nhà số 5: Sư Tử – đại diện cho sự nghiệp. Sự sáng tạo của bạn sẽ đem lại kết quả công việc khả quan. Tài vận của bạn hôm nay cũng khá tốt. Sẽ có một khoản tiền nho nhỏ đến với bạn. Bạn có sức khoẻ khá tốt. Nhưng cần cân bằng lịch làm việc và nghỉ ngơi. Vì đôi khi áp lực công việc khiến bạn mệt mỏi.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Thiên Bình 21/9/2019

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/9/2019

Đánh giá: ★★★

Tử vi cung Xử Nữ thứ 7 ngày 21/9/2019, cung mọc Thiên Bình: Tình cảm, sự nghiệp của bạn là điểm sáng trong hôm nay. Tài vận lại không có gì nổi bật. Mối quan hệ của hai bạn có thể nói là lý tưởng. Nếu hai bạn thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này. Hãy thử nghĩ đến việc gắn kết lâu dài hơn. Sức khoẻ của bạn trong trạng thái rất tốt.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Xử Nữ 21/9/2019

Tử vi cung Sư Tử 21/9/2019

Đánh giá: ★★

Tử vi cung Sư Tử 21/9/2019, cung mọc Ma Kết, đại diện cho sự nghiệp. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại có dấu hiệu rạn nứt. Trong tình cảm Sư Tử là người nhiệt tình và chung thuỷ. Tuy nhiên sự kiêu ngạo của bạn đôi khi làm người kia tổn thương. Thời tiết giao mùa khiến Sư Tử nhạy cảm hơn đôi chút. Bạn nên chú ý đến những dấu hiệu của cơ thể.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cung Sư Tử 21/9/2019

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Chòm sao nào giỏi quản lý hôn nhân nhất ?
Chòm sao nào giỏi quản lý hôn nhân nhất ?
Chòm sao nào giỏi quản lý hôn nhân nhất ?
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

Ngoài nhu cầu nam nữ tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau, "quản lý" đúng cách cũng rất quan trọng. Những người không biết cách quản lý hôn nhân gặp khó khăn trong việc duy trì sự ổn định về cảm xúc sau khi kết hôn và thậm chí có thể gặp phải những thay đổi bất ngờ có thể dẫn đến thất bại trong hôn nhân. Vậy ai là người giỏi điều hành cuộc hôn nhân của chính họ trong các chòm sao? Có thể thấy được tính cách và thái độ của họ đối với cảm xúc.

Hãy trân trọng vì 3 chòm sao này sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay !
Hãy trân trọng vì 3 chòm sao này sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay !
Hãy trân trọng vì 3 chòm sao này sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay !
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

"Tôi không biết là đúng hay sai khi gặp bạn. Tôi chỉ biết rằng tôi đã hạnh phúc khi yêu bạn. " Tất cả chúng ta đều mong chờ một tình yêu không bao giờ tan vỡ. Khi yêu, chúng ta luôn bỏ qua chính mình, buông bỏ sự bướng bỉnh và buông bỏ tính cách. Khi chúng ta xa cách, chúng ta không bao giờ nhìn lại, không vì điều gì khác, chỉ để giữ những kỷ niệm đẹp. Mỗi chòm sao có những đặc điểm riêng, nhẹ nhàng hoặc hống hách. Một số chòm sao là hoài cổ, và một số chòm sao là quyết định. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét ba chòm sao không bao giờ quay trở lại sau khi chia tay.

Những chòm sao không bao giờ hối tiếc về lời nói của mình
Những chòm sao không bao giờ hối tiếc về lời nói của mình
Những chòm sao không bao giờ hối tiếc về lời nói của mình
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Khi hứa với người khác, họ có đủ loại kiêu ngạo. Nhưng khi không thực hiện được họ có cả ngàn lý do. Vì vậy, họ sẽ chỉ quay đầu một cách tàn nhẫn và không thực hiện lời hứa của họ. Hôm nay, chúng ta phải cùng nhau xem xét . Ai trong mười hai chòm sao luôn nói lời và có thể chịu trách nhiệm cho lời nói của họ?

Những chòm sao không cần làm gì cũng nổi bật trong đám đông
Những chòm sao không cần làm gì cũng nổi bật trong đám đông
Những chòm sao không cần làm gì cũng nổi bật trong đám đông
12 cung hoàng đạo - 5 giờ trước

Mỗi người chúng ta đều thích những người có thể võ thuật, nhưng ngoài đời chúng ta lại hèn nhát. Tuy nhiên, một số người không thích điều này. Họ có những yêu cầu nhất định cho bản thân và không thể giúp nhìn thấy một số bất công. Họ phải đi lên và nói một vài từ. Mà trong số mười hai chòm sao là như thế này? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim nghịch hành khiến Song Ngư phải làm rõ tình cảm
Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim nghịch hành khiến Song Ngư phải làm rõ tình cảm
Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim nghịch hành khiến Song Ngư phải làm rõ tình cảm
12 cung hoàng đạo - 16 giờ trước

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư một khi đã yêu ai thì sẽ đặt hết tình cảm của mình vào mối quan hệ đó nhưng họ lại có khuynh hướng trốn tránh và không dám đối diện với cảm xúc thật trong lòng.

Back to top