Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi ngày 21/9/2019 12 con giáp: Tuổi Hợi sự nghiệp thăng tiến

Tử vi ngày 21/9/2019 12 con giáp rơi vào ngày Tân Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Là ngày Ngọc Đường hoàng đạo may mắn, tốt lành.

Xem thêm

Tử vi ngày 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 21/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Người tuổi Tý sẽ gặp cục diện tương phá, hành sự không có chủ kiến.

Ngày này e sẽ gặp nhiều điềm không may. Làm việc không có cảm hứng nên dễ thiếu trách nhiệm, phụ sự nhờ vả của người khác.

Nên hạn chế đầu tư, hợp tác vào ngày này kẻo không có đầu có cuối.

May mắn được Thiên Khai tinh chở xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Thích phong lưu, đa tài nghệ, thông minh nhanh trí.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 21/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 21/9: Những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật ngày này trí tưởng tượng, suy tư sáng tạo. Cùng với cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Làm việc có trách nhiệm lại gặp ngày Dậu, xử trí nhanh nhẹn, ứng biến giỏi. Nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nhờ cậy.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh sẽ như hổ thêm cánh. Có điềm được đề bạt, nắm quyền uy, có lời nói.

Thiên Quan quý nhân chở, người theo nghề quan chức, văn phòng làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết sẽ không có gì đáng lo ngại.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 21/9/2019  tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Tân Dậu: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Những người theo nghiệp gia đình cần thận trọng vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Dễ có tiểu nhân hãm hại, đặt điều gây ảnh hưởng uy tín, thanh danh.

Ngày này con người dễ hành sự đi ngược lại với mọi người. Hành sự kỳ quái, bốc đồng, khó tin tưởng người khác. Nếu có ý định hợp tác kinh doanh nên suy nghĩ thận trọng.
Trong tháng gặp được cát thần Thiên đức sẽ giúp phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Mão vô cùng thuận lợi. Tuổi Mão gặt hái được khá nhiều thành quả trên con đường sự nghiệp, những công sức bỏ ra cuối cùng cũng mang lại hoa trái ngọt lành. Bản mệnh có năng lực, được cấp trên tín nhiệm và giao cho nhiều trọng trách. Có thể sẽ phải chịu khá nhiều vất vả, nhưng đó chính là những thử thách mà con giáp này phải vượt qua nếu muốn hiện thực hóa mong ước của mình

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 21/9/2019

Hôm nay cho thấy cát thần cùng chung tay giúp sức, con giáp này tỉnh táo và sáng suốt trong những quyết định của mình. Dù bận rộn công việc chính lẫn phụ nhưng không vì thế mà bản mệnh bị quá tải, không đủ sức để vận hành. Ngược lại, người tuổi Thìn vô cùng thông minh và khéo léo, không những đón nhận tin vui lương thưởng mà còn lợi nhuận kiếm được trong kinh doanh cũng tăng tiến.

Đường công danh sự nghiệp đã khởi sắc, nhưng người tuổi Thìn cũng cần phải chú ý đề phòng bởi tiểu nhân vẫn đang rình rập, đe dọa và tìm thời cơ để tranh tài đoạt lợi, khiến cho con giáp này mất đi uy tín của bản thân. Trong mọi trường hợp, phải giữ được sự bình tĩnh, bốc đồng mà hành động không suy nghĩ. Điều này chỉ mang tới những sai lầm khó sửa chữa, nên gắng đừng để mình bị sập bẫy kẻ xấu xa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay,cho thấy công việc của người tuổi Tỵ diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Những kế hoạch con giáp này đưa ra được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng rằng có thể thành công. Không tránh khỏi có những khó khăn cản trở, song trên hết, bản mệnh biết mình phải có trách nhiệm với công việc và cố gắng hết sức mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 21/9/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Dậu thì Tỉ Kiên xuất hiện, tài lộc có nhiều cạnh tranh.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/9/2119  về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngày hoàng đạo Ngọc Đường sẽ thuận cho mọi việc của bạn. Kể cả những việc liên quan đến xuất hành, đi xa. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Nếu có chuyển dịch vị trí công tác cũng hãy yên tâm là điều đó sẽ mang lại may mắn cho bạn. Cố gắng tận dụng hôm nay để tỏa sáng, mang lại nhiều cơ hội thăng chức cùng đãi ngộ tốt hơn. Quan hệ của bạn với đồng nghiệp hôm nay cũng rất tốt đẹp. Mọi người chú ý đến sự nỗ lực từ phía bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 21/9/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi ngày 21/9/2019

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Dậu thì Tỉ Kiên xuất hiện, tài lộc có nhiều cạnh tranh.

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy, ngày hoàng đạo Ngọc Đường sẽ thuận cho mọi việc của bạn. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Cát tinh Hoa Cái đại diện cho quyền chức và sự cao sang sẽ tạo nên thần thái cho bạn ngày hôm nay. Cố gắng tận dụng hôm nay để tỏa sáng, mang lại nhiều cơ hội thăng chức cùng đãi ngộ tốt hơn. Quan hệ của bạn với đồng nghiệp hôm nay cũng rất tốt đẹp nhờ quan hệ tam hợp với địa chi năm. Đây sẽ là một ngày rất thuận lợi cho bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 21/9/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 21/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay sự nghiệp tuổi Thân sẽ chỉ hơi khó khăn một chút. Nếu gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên bạn khá vội vàng, thích đốt cháy giai đoạn. Cần đề phòng kiện tụng, cãi cọ phường xa do gặp Vong Thần với địa chi ngày và tháng là được. Bạn cần kiềm chế tính cách nóng nảy, thấy gì nói nấy của mình để đề phòng họa miệng. Trong công việc tuyệt đối không hấp tấp. Hôm nay là ngày có nhiều thuận lợi, nên tranh thủ để thể hiện năng lực của mình, đừng bỏ phí.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 21/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 21/9/2019

Công việc gặp Lộc Thần: Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.
Là người trọng nghĩa khí, luôn làm việc hết mình. Dễ gặp phải đồng nghiệp lười nhác, không chịu làm việc. Tuy nhiên tuổi Dậu vẫn là hoàn thành tốt công việc của mình. Có đôi khi còn giúp đỡ người khác một cách hết mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 21/9/2019  tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất hôm nay rơi vào cục diện tương hại Tuất Dậu. Do vậy nên chú ý các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nên đề phòng người khác nếu không muốn chịu các ảnh hưởng do cục diện này mang lại. Công việc biến động nhiều. Hôm nay nên chăm chỉ làm việc. Tránh xung đột lợi ích với đồng nghiệp và cấp trên. Bởi lẽ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi nếu tranh cãi vào hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 21/9/2019  tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 21/9/2019

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Công việc hôm nay sẽ thuận lợi may mắn. Bạn cần cố gắng hết mình để có được sự phát triển tốt nhất trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/9 tuổi Hợi

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top