Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-04-2020

Tử vi ngày 21/10/2019 cung Song Tử: Đừng quá thực dụng khi yêu

Xem thêm

Tử vi ngày 21/10/2019 cung Song Tử: Sự thực dụng của bạn khi yêu khiến người kia khó xử. Có lẽ bạn nên học cách diễn đạt những mong muốn của mình một cách khéo léo hơn. Hôm nay bạn có đường sự nghiệp khá tốt đẹp. Bạn có cơ hội được thể hiện mình và các giá trị tốt đẹp của bản thân.

Tử vi ngày 21/10/2019 cung Song Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 21/10/2019 cung Song Tử

Song Tử hôm nay có đường sự nghiệp khá tốt đẹp. Nhờ sự thông minh, giàu lý tưởng. Bạn có cơ hội được thể hiện mình và các giá trị tốt đẹp của bản thân. Nếu phải cạnh tranh thì bạn cũng là người dành được ưu thế. Nhưng bạn hãy tránh các cuộc chuyện phiếm nơi công sở nhé. Nếu có hội nhóm nào nói xấu hay vạch trần lẫn nhau. Tốt nhất là bạn nên giữ thái độ trung lập. Tránh xa các “drama” đó là điều tốt cho bạn.

Tử vi tài vận ngày 21/10 cung Song Tử

Hôm nay đường tài vận của Song Tử không có gì đáng nói. Có thể bạn sẽ được khen thưởng. Hôm nay cũng là ngày bạn phải tiêu kha khá tiền đó. Nhưng những khoản chi tiêu đó đều là cho những mục đích đúng đắn.

Tử vi tình cảm ngày 21/10/2019 cung Song Tử

Sự thực dụng của Song Tử khi yêu khiến người kia khó xử. Có lẽ bạn nên học cách diễn đạt những mong muốn của mình một cách khéo léo hơn. Người đó có vẻ đang hiểu nhầm bạn đôi chút. Hãy giải quyết ngay nhé. Đừng để nó trở thành khoảng cách giữa hai bạn. Những Song Tử chưa có nửa kia thì nhận được nhiều sự chú ý từ người khác. Họ đang phát ra tín hiệu đèn xanh rất nhiều. Dù vậy bạn vẫn còn khá dè dặt. Điều này rất tốt. Nhất là với các nàng Song Tử. 

Tử vi sức khoẻ ngày 21/10 cung Song Tử

H bạnàng ngày luôn quan tâm đến vấn đề sức khoẻ. Vì vậy hôm nay bạn cũng dư dả năng lượng và vô cùng khoẻ mạnh.

Xem thêm: Tử vi ngày 21/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top