Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi ngày 20/9/2019 tuổi Dậu – Vong thần đa mưu túc trí

Tử vi tuổi Dậu là thứ 6 tức ngày 22/08/2019 (âm lịch) – Ngày Canh Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Xem thêm

Tử vi ngày 20/9/2019 tuổi Dậu rơi vào Vong Thần. Gặp ngày Hắc đạo tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Vong Thần chiếu mạng: Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. Ngôn ngữ linh hoạt, công việc vì thế mà thuận lợi. Vong Thần chủ về tâm thần không ổn định, đa nghi quá đà. Chính vì thế mà có đôi khi sẽ nghi ngờ đồng nghiệp. Ảnh hưởng đến sự hợp tác trong công việc.
Trong công việc, quan hệ với đồng nghiệp và cấp dưới có chút hà khắc – do ảnh hưởng của Dương Đao tinh. Do vậy bạn nên kiềm chế chính mình một chút để cho mối quan hệ đồng nghiệp không quá gay gắt.

Tử vi tài vận ngày 20/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung.
Thần sát Dương Đao: Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Gặp ngày hắc đạo nên sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm ngày 20/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Thần sát Dương Đao: Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh.
Do ảnh hưởng của Vong Thần nên có thể gặp nhiều khó khăn trong quan hệ giao tiếp. Gặp nhiều mâu thuẫn xung đột dẫn đến cãi vã. Nên chú ý kiềm chế cái tôi của bản thân. Để duy trì được mối quan hệ tốt đẹp của hai người.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Hôm nay gặp hai hung tinh là Vong Thần và Dương đao không thích hợp đi xa. Nên chú ý đi lại di chuyển. Bảo vệ bản thân mình.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top