Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Thiên Bình: Đào hoa nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Thiên Bình, cung mọc Sư Tử. Xung quanh bạn rất nhiều người theo đuổi. Nhưng hôm nay bạn vẫn sẽ thấy cô đơn.

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 cung Thiên Bình

Sự nghiệp của Thiên Bình hôm nay khá ổn. Ban đầu bạn sẽ có chút mâu thuẫn với đồng nghiệp do không hiểu ý nhau. Nhưng sau khi giải thích và dẫn dắt hợp lý. Các bạn lại vô cùng hoà hợp. Việc hợp tác cũng diễn ra rất tốt đẹp. 

Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh. Hôm nay cũng là một ngày tươi sáng đấy. Dù khách hàng có làm khó bạn cũng chẳng vấn đề gì. Bạn vẫn thuyết phục được họ nhờ vào khả năng giao tiếp trời phú.

Tử vi tài vận ngày 2/10 cung Thiên Bình

Tình hình tài chính của bạn vẫn ở mức ổn định. Bạn có thể hẹn hò bạn bè, người yêu cùng đi shopping mua vài món đồ để tâm trạng vui vẻ hơn. Nhưng chú ý đừng tiêu quá tay nhé.

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 cung Thiên Bình

Ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và Sao Diêm Vương tạo với nhau một góc 45 độ. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn. Dù xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu kẻ đưa người đón. Có lẽ bạn nên mở lòng và chia sẻ với mọi người nhiểu hơn về bản thân. Khi bạn tin tưởng người khác, họ cũng sẽ tin tưởng mà thật lòng vói bạn thôi.

Quan hệ với gia đình, nhất là bố mẹ, của bạn không được suôn sẻ. Bạn cảm thấy họ không hiểu mình. Hãy thử trò chuyện với họ nhiều hơn xem sao nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 2/10 cung Thiên Bình

Sức khoẻ của bạn khá tốt. Nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Nhất là với thời tiết giao mùa hiện tại. 

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top