Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Thân Hợi tương hại

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Hợi là thứ 3 tức ngày 23/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi khá khó khăn khi rơi vào cục diện Thân Hợi tương hại. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân, thuộc Dịch mã hại. Thân hợi cùng hại, thân kim vượng cùng nhiều chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, hợi thủy vượng cùng nhiều chủ làn da, cốt cách phế bộ không khỏe đích tin tức.

Xem thêm

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Hợi Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Bạn có đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Do vậy hôm nay này nên hạn chế mâu thuẫn tranh chấp nhưng có thể cùng nhau học hành, rèn luyện.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 19/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp hôm nay của tuổi Hợi gặp một số vấn đề khó khăn. Đó có thể do việc cục diện tương hại mang lại. Thân Hợi tương hại, ảnh hưởng lẫn nhau, không làm được việc. Lưu ý xuất hiện kẻ gian, đối thủ cạnh tranh hay thậm chí là cấp trên, đồng nghiệp cũng có thể ảnh hưởng và làm hại đến công việc của bạn.

May mắn trong mệnh có thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ.

Tử vi tài vận ngày 19/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Văn Xương tinh: Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường.

Là người chuyên đường học hành, có giác quan thứ 6. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Cục diện tương hại Thân Hợi ảnh hưởng ít nhiều đều các bạn, không nên đầu tư quá nhiều vào các khoản đầu tư mạo hiểm. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều bất lợi hơn.

Tử vi tình cảm ngày 19/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tương hại khiến bạn và người yêu của mình gặp nhiều vấn đề. Chúng ta cần phải dành cho nhau những khoảng không để suy nghĩ về mối quan hệ của các bạn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nói rõ vấn đề. Bởi vì có đôi khi hành động vô tình của người yêu lại khiến cho đối phương chịu những ảnh hưởng. 

Thần sát Văn Xương tinh: Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Nên bạn có thể có được nhiều mối nhân duyên thịnh vượng. Với tuổi Hợi độc thân thì có thể bắt đầu những mối quan hệ mới. Biết đâu chúng ta sẽ nhận được những may mắn hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 19/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của tuổi Hợi không quá tốt nhưng cũng không đến nỗi xấu trong hôm nay. Bạn gặp phải cục diện Thân Hợi tương hại nên sức khỏe có vấn đề tứ chi tay chân, can đảm bất lợi. Hợi thủy vượng cùng nhiều chủ làn da, cốt cách phế bộ không khỏe đích tin tức.

Do vậy nên chú ý bảo vệ làn da, hạn chế các hoạt động mạnh để ảnh hưởng đến tay chân. Khi di chuyển đi lại thì nên nhìn trước ngó sau. Nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2019

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top