Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi ngày 18/9/2019 tuổi Tuất – tam hợp mộc cục, Hoa Cái chiếu mạng

Tử vi tuổi Tuất là thứ 4, tức ngày 20/08/2019 âm lịch- Ngày Mậu Ngọ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Kim Quỹ Hoàng đạo.

Xem thêm

Tử vi ngày 18/9/2019 tuổi Tuất rơi vào Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ_ Nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do. Thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Tuổi Tuất là việc độc lập, không nhờ đến ai. Họ là người yêu thích tự do nên nó thể trong công việc hơi tùy ý. Tam hợp Mộc cục mang lại cho tuổi Tuất sự tò mò và yêu thích cái mới. Muốn trải nghiệm và thực hiện các công việc mới.

Thần sát Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc.
Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật.

Tử vi tài vận ngày 18/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa. Bản chất của Hoa cái vốn là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. Xưa kia Hạng Vũ Lưu Bị vốn cũng mang Hoa Cái trong cung mệnh.

Nhưng nó cũng đại diện cho mặt cô độc của Hoàng Đế, ở phương diện khác. Hoa Cái cũng mang hung khí trong mệnh. Là người có tài vận vinh hiển. Tuy nhiên lại cô độc. Tam hợp Mộc cục tính tình có phần hấp tấp. Nếu quyết định mà không chịu suy nghĩ thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình.
Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lậo dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận.

Tử vi tình cảm ngày 18/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Hoa Cái chiếu mạng nên có phần đơn độc. Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc. Tuy nhiên nếu hôm nay gặp được một mối nhân duyên nào đó thì hãy tiến tới. Đây là một trong những mối quan hệ bạn có thể tiến tới lâu dài.
Hoa cái mang ngạo khí, kiêu kì. Do vậy với người tuổi Tuất có người yêu hôm nay thì bạn nên chú ý để duy trì tình cảm. Đừng để tính cách của mình mà đánh mất đi các mối quan hệ với đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất ★★★★✩

Hôm nay thích hợp để vui chơi giải trí. Tam hợp Mộc cục nói bạn có nhiều tò mò và thích khám phá. Do vậy cần rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh thì mới có thể thỏa mãn sở thích của bạn được. Thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe cũng là một cách để bạn có được sự phát triển tốt hơn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top