Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi ngày 18/9/2019 tuổi Hợi – Kim Quỹ Hoàng Đạo

Tử vi tuổi Hợi là thứ 4, tức ngày 20/08/2019 âm lịch- Ngày Mậu Ngọ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Kim Quỹ Hoàng đạo.

Xem thêm

Tử vi ngày 18/9/2019 tuổi Hợi rơi vào Kiếp Sát tinh chiếu mạng. Chú ý giữ gìn sức khỏe. Gặp ngày Kim Quỹ nên tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Cổ thư nói Kiếp Sát là hung tinh. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Công việc hay gặp mâu thuẫn tranh chấp với đồng nghiệp.
Tuy nhiên gặp ngày Kim Quỹ hoàng đạo nên cũng tốt lên đôi phân. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Công việc vì thế mà không hẳn quá xấu.

Tử vi tài vận tuổi Hợi ★★★✩✩

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Do vậy mà hôm nay cần cẩn thận đường tài lộc. Không nên chi tiêu quá nhiều. Nếu có bất kỳ mối làm ăn nào cũng nên chú ý không nên quyết định quá vội vàng. Nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến đường tài vận.

Tử vi tình cảm ngày 18/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Kiếp Sát nhập mệnh, chủ về vợ chồng cãi nhau, cô quanh. Ngày này nên hạn chế các mâu thuẫn. Bạn nên dành không gian riêng cho nhau. Tìm kiếm cho mình những thú vui giải trí mới để cân bằng lại cuộc sống.
Có thể bạn không tin vào tình yêu của mình. Đó là do Kiếp Sát chiếu mạng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Những hãy yên tâm. Mọi chuyện vẫn đang được kiểm soát. Hãy bình tĩnh để đối mặt mọi thứ bạn nhé.

Tử vi sức khỏe ngày 18/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Kiếp Sát tinh là một hung tinh. Nên chú ý nhiều việc như là đi lại, di chuyển tránh va chạm. Bên cạnh đó thì để bảo vệ mình. Bạn nên chọn cách rèn luyện bản thân. Tích cực luyện tập thể dục thể thao để nhận được sức khỏe tốt hơn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top