Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi ngày 18/9/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng Đạo Kim Quỹ

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 4 ngày 20/08/2019 âm lịch. Ngày Mậu Ngọ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Hỏa – Tiết Bạch lộ – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ

Xem thêm

Tử vi ngày 18/9/2019 tuổi Dậu hôm nay có chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn. Có Đào hoa tinh chiếu mạng. Gặp được nhiều mối nhân duyên cho mình.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Nữ tuổi Dậu hôm nay có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn nhận được nhiều may mắn tốt lành. Nhờ nhân duyên tốt nên mối quan hệ với đồng nghiệp là tốt đẹp, hòa hoãn. Bên cạnh đó thì tiến độ công việc hôm nay cũng tương đối ổn định. Hãy chú ý đến công việc của mình nhiều hơn nữa để gia tăng cơ hội thăng chức bạn nhé.

Tử vi tài vận ngày 18/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Đào Hoa tinh đại diện cho sự thông minh, do vậy người tuổi Dậu vào hôm nay hiểu mình nên làm như thế nào để tốt nhất. Bạn hiểu rằng việc tiết kiệm sẽ không hiệu quả và cần phải kiếm thêm. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chú ý đến việc chi tiêu cho các khoản “tình phí”. Vì vận đào hoa hôm nay của bạn rất vượng nên rất có thể bạn sẽ phải chịu nhiều chi tiêu hơn cho những buổi hẹn hò, đi chơi với người yêu, bạn đời của mình.

Tử vi tình cảm ngày 18/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu ★★★★✩

Do ảnh hưởng của Đào Hoa tinh rất mạnh, do vậy mà sức khỏe của người tuổi Dậu hôm nay có thể chịu một vài ảnh hưởng. Bạn nên sinh hoạt điều độ. Nghỉ ngơi và ăn uống đúng cách để có một cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó bạn cũng nên tăng cường tập luyện thể dục nhiều hơn vào hôm nay.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top