Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Tử vi ngày 18/10/2019 tuổi Hợi – Ngày Hắc đạo Thiên lao

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi thứ 6 ngày 20/09/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tý, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao

Tử vi ngày 18/10/2019 tuổi Hợi gặp phải sao Vong Thần. Chú ý sức khỏe. Cố gắng tận dụng tốt trường khí mạnh mẽ của Vong Thần để làm việc.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay gặp phải ngày hắc đạo nên người có Vong Thần nếu gặp ngày hắc đạo thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Công việc luôn nằm trong sự kiểm soát của bạn. Hôm nay là một ngày thích hợp để bạn đẩy mạnh cơ hội thăng quan tiến chức của mình.
Bạn cũng nên cẩn thận với các mối quan hệ với cấp trên hoặc là đồng nghiệp. Tránh xảy ra các mâu thuẫn ảnh hưởng đến công việc của chính bản thân mình.

Tử vi tài vận ngày 18/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay là ngày Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.
Do vậy không nên đầu tư mạo hiểm và tham gia cá cược để có thể bảo toàn tài lộc của bạn.
Hôm nay tuổi Hợi cần phải chú ý nhiều điềm, bên cạnh đó thì bạn cũng nên có một
Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.

Tử vi tình cảm ngày 18/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tính cách của bạn có vẻ hơi thô bạo và nóng nảy trong hôm nay. Do đó mà bạn cần phải kiềm chế bản thân mình nhiều hơn nữa. Chúng ta nên lựa chọn cách thấu hiểu, nhẫn nhịn lẫn nhau để đáp ứng các vấn đề của cả hai.
Trong mối quan hệ tinh cảm, cũng không nên quá tính toán. Vì dù thế nào cũng là người yêu cảu nhau. Do vậy mà nên nhẫn nhịn và cùng nhau giải quyết vấn đề thì hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Chú ý đi ngủ đúng giờ, hạn chế việc thức đêm. Nên ăn các thức ăn tốt cho cơ thể, nhiều rau xanh và vitamin. Đặc biệt không nên uống quá nhiều bia rượu sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn.

 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
12 con giáp - 18 giờ trước

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020 cho thấy, ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tuổi Sửu e là sẽ gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Bạn nên lắng nghe và tìm lời khuyên từ người tin tưởng, đừng nên lao đầu vào làm khi chưa nắm rõ vấn đề.

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
12 con giáp - 18 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020 là ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi Mão Thìn tương hại, tuổi Mão không có nhiều cơ hội và vận may. Mão gặp Thìn sinh Tam Hội cục nhưng rơi vào ngày hoàng đạo thì quá vượng mà gây ra xui xẻo. Công việc, tài vận và tình cảm của bản mệnh đều chịu ảnh hưởng.

Bạn có thể quan tâm

Back to top