Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 15/9/2019 tuổi Tý: Đào hoa tọa mệnh

Xem thêm

Tử vi ngày 15/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Ất Mão, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác, nhân duyên tốt.

Tử vi ngày 15/9/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 15/9/2019 tuổi Tý là ngày Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Tuy nhiên cục diện tương hình vô lễ dễ khiến quan hệ với người thân bị ảnh hưởng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 15/9/2019

Ngày này dễ là người không có khí chất, lại hay với cao. Dễ mất lòng người xung quanh, không hòa đồng giao thiệp với người khác. Quan hệ xã giao không như ý dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt. Thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Dễ cãi lời người lớn, cha mẹ.

May mắn quý nhân âm thầm giúp đỡ, năng xuất hành sẽ có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Có cơ hội được công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Áp lực về tinh thần khá lớn nhưng gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 15/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Ất Mão: Ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Gặp tháng Thân Dậu thì thuận đường sự nghiệp. 
Tuy nhiên cục diện tương hình vô lễ sẽ khiến các mối quan hệ có phần hạn chế. Bạn không tùy tiện giao thiệp với người khác, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Dễ nảy sinh bất mãn. Ngày này dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. 

Thiên đức che chở, gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Nêu tích cực đi lại, xuất hành: đi chơi, công tác, thăm hỏi đối tác… sẽ thu được tài lộc, cơ hội tốt cho công việc, sự nghiệp.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 15/9

Xem tử vi cho thấy, nữ mệnh ngày này vận đào hoa vô cùng tốt, dễ hấp dẫn người khác. Cơ hội gặp được người khác giới, gây được thiện cảm. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn.
Những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh hạn chế bia rượu kẻo dẫn tới những chuyện không hay.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Ất Mão

Ngày này tâm tình dễ bất an, lo lắng. Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top