Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi ngày 14/11/2019 Bạch Dương vô cùng mệt mỏi với mọi thứ

Xem thêm

Tử vi ngày 14/11/2019 Bạch Dương vô cùng mệt mỏi với mọi thứ. Hôm nay Bạch Dương đã quyết định “vùng dậy” sau một thời gian dài chịu đựng áp lực. 

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 14/11/2019

Khi tháng 11 bắt đầu cũng là thời điểm Mặt Trời đi vào quỹ đạo của chòm sao Bạch Dương. Bạn không cần phải lo sợ, quyền lợi của bạn, bạn được hưởng, chứ không phải là đi xin xỏ bất kì một ai. Chỉ khi bạn vùng lên đấu tranh, thì bạn mới có thể bớt được áp lực, bớt phải suy nghĩ. Chỉ số may mắn của Bạch Dương hôm nay rất cao. Bạn đi đâu, làm gì cũng có người giúp đỡ. Tuy nhiên hãy cẩn trọng với những người không thực sự quen biết nhé. Có rất nhiều người trước giúp bạn, sau lại tìm cách hại đấy.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương 14/11/2019 ★★★☆☆

Ngự trị tại Bạch Dương trong hôm nay, Khải Long đại diện cho sự khác biệt đến mức đặc biệt. Trong ngày hôm nay, công việc của bạn phải đối mặt với một số vấn đề khó giải quyết, cứ giữ bình tĩnh và để đầu óc thật sự thoải mái trước khi bắt tay làm nhiệm vụ này. Nhờ bạn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với công việc, chẳng nề hà khó khăn. Nhiều khi có những việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được, được đánh giá rất cao.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 14/11/2019 ★★☆☆☆

Đường tài vận của Bạch Dương bị chi phối khá nhiều bởi tính tiêu cực của hung tinh. Khải Long theo thần thoại Hy Lạp viết là “Χειρων” – đọc là “Kheiron” hay “Khê-rôn” (Việt). Có nghĩa là “(kẻ có) đôi tay khéo léo”, con trai của Kronos (Cronus / Saturn) với nữ thần Philyra và còn là cháu nội của Uranus (Thiên Vương). Tử vi tài chính cho thấy, bạn thực hiện giao dịch với nhiều điều bất ngờ sẽ xảy đến. Bất ngờ này không làm tổn hại đến lợi ích của bạn, nên bạn không phải quá lo lắng. 

Tử vi tình cảm Bạch Dương 14/11/2019 ★★☆☆☆

Ảnh hưởng của Khải Long tinh vẫn khá mạnh mẽ. Tử vi hôm nay cho thấy, một vài áp lực trong hoạt động hôm nay khiến bạn dễ nảy sinh tức giận đối với người yêu của bạn. Tốt nhất bạn và người yêu không nên gặp nhau hôm nay để tránh những mâu thuẫn không mong muốn. Bạn và người ấy đang hờn dỗi nhau vì giữa hai người xảy ra hiểu lầm. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của Bạch Dương khiến người ấy nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạn lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia trong mớ suy nghĩ rối bờ và lạc lõng.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương 14/11/2019 ★★☆☆☆

Một ngày vô cùng mệt mỏi với tất cả mọi thứ. Bạn nên thư giãn và nghe một bài hát nghẹ nhàng cùng một ly nước ép trái cây cung cấp vitamin sẽ giúp bạn dễ chịu hơn. Cũng chính vì sự nhiệt tình và hết mình với công việc mà có thể sức khỏe của chòm sao này sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ, chớ nên tham công tiếc việc quá mức, dễ làm cho bản thân mệt mỏi quá độ, không tốt cho cơ thể.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top