Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Ma Kết: Được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Ma Kết. Bạn được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng giao phó cho những nhiệm vụ khó nhằn nhất. Tuy nhiên hãy tránh các cuộc trò chuyện không cần thiết để không làm xấu đi hình tượng của bản thân. 

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết là những anh chàng/cô nàng mà mọi người nghĩ đến đầu tiên khi cần giao những trách nhiệm hay gửi gắm việc gì đó quan trọng. Bởi bạn nổi tiếng với việc toát ra một vẻ chín chắn, từng trải, đáng tin. Bạn cũng luôn thể hiện mình là người có trách nhiệm với mọi công việc. Cấp trên rất tin tưởng bạn. Tuy nhiên hôm nay hãy cố gắng tránh xa các cuộc trò chuyện nơi công sở. Vì bạn thường nghiêm túc và nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này khiến cho việc tham gia vào các cuôc trò chuyện hài hước hay vui vẻ khiến bạn trở nên khá gượng gạo và kỳ cục.

Tử vi tài vận ngày 14/10 cung Ma Kết

Ngày hôm nay Ma Kết có tài vận tương đối ổn định. Bạn làm việc chăm chỉ nên có thể sẽ được thưởng. Tuy nhiên Ma kết, nhất là nữ, vẫn chưa biết cách chi tiêu thông minh. Vì vậy bạn nên chú ý đến ví tiền của mình. Đừng mua những thứ không cần thiết nhé!

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết là người có trách nhiệm, thông minh và giao thiệp rộng. Tuy vậy bạn có thể quá tham công tiếc việc mà “quên mất” người yêu. Bạn cũng là người khá khô khan, ít thể hiện cảm xúc, và hiếm khi có những hành động lãng mạn. Vì vậy người ấy của bạn đã phải thất vọng nhiều rồi. Hôm nay hãy nhân cơ hội hai người đang không trong “chiến tranh lạnh” mà thể hiện những cử chỉ lãng mạn. Chắc chắn người ấy sẽ rất hạnh phúc vì bạn.

Tử vi sức khoẻ ngày 14/10 cung Ma Kết

Sức khoẻ của Ma Kết tương đối ổn định trong hôm nay. Bạn có đủ năng lượng để làm việc trong cả ngày. Nhưng đến cuối ngày lại hơi kiệt sức. Lời khuyên là bạn nên tránh những cãi vã gây đau đầu. Đừng ôm việc về nhà.

Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top