Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Cự Giải: Bạn nên cởi mở hơn trong công việc

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Cự Giải. Bạn khiến mọi người nghĩ mình là kẻ nhút nhát, rụt rè. Nhưng thực chất bạn chỉ là đang phòng thủ để tự bảo vệ bản thân. Nếu có thể hãy cởi mở hơn nhé. Như vậy sẽ giúp ích cho công việc của bạn nhiều đó. 

Xem thêm

Tử vi ngày 14/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 14/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải thường tạo ấn tượng là người nhút nhát, rụt rè. Người khác nghĩ bạn không khoái hòa mình vào đám đông ồn ào. Bạn thích tận hưởng thế giới nội tâm một mình, hoặc với vài người thân của mình. Thực tế thì chỉ là Cự Giải có ý thức phòng thủ rất cao. Như những chú Cua có vỏ cứng, bạn ý thức được sự yếu ớt của mình. Vậy nên lúc nào cũng sẵn sàng “giương càng” để đối phó với mọi mối nguy hiểm, hoặc những tình huống không thoải mái. Đó cũng là lý do tốc độ phản ứng với môi trường mới của bạn nhìn chung là chậm. Ngày hôm nay điều này sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn trong công việc. Khi mà bạn phải nhận một nhiệm vụ mới, một vị trí mới. Hãy cố gắng khắc phục nhé.

Tử vi tài vận ngày 14/10 cung Cự Giải

Cự Giải sẽ chi kha khá tiền vào các bữa ăn xã giao hoặc công việc. Hãy tận dụng nó để những món tiền bạn chi ra không vô ích nhé.

Tử vi tình cảm ngày 14/10/2019 cung Cự Giải

Được một Cự Giải ôm vào lòng vỗ về, hoặc đơn giản là hỏi han chăm sóc có thể là cảm giác ngọt ngào nhất. Đương nhiên bạn không đến mức là những người đi bao bọc và chữa lành vết thương cho cả nhân loại. Nhưng ở bạn luôn toát lên một vẻ khiêm nhường, nhẹ nhàng, tốt bụng. Điều này khiến người khác cảm thấy yên tâm khi ở bên bạn. Nhất là nửa kia của bạn. Người ấy luôn thấy biết ơn khi có bạn ở bên. Hôm nay hãy phát huy điểm mạnh này nhé. Vì có vẻ người ấy đang rất cần bạn đó. 

Tử vi sức khoẻ ngày 14/10 cung Cự Giải

Những suy nghĩ tiêu cực đang làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Hãy thư gĩan nhiều hơn. Bên cạnh đó hãy chú ý đến sức khoẻ những người lớn tuổi trong gia đình.

Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top